ประมงอำเภอโขงเจียม ร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการและประชุมหารือในการเปิดจุดผ่อนปรนเพื่อการค้ากับเมืองชะนะสมบูน แขวงจำปาศักดิ์ สปป.ลาว  

 ฟังเสียงบรรยาย
 หยุดเสียงบรรยาย

 ประมงอำเภอโขงเจียม ร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการและประชุมหารือในการเปิดจุดผ่อนปรนเพื่อการค้ากับเมืองชะนะสมบูน แขวงจำปาศักดิ์ สปป.ลาว  
 วันที่ 4 สิงหาคม 2565 เวลา 09.30 น.จ่าเอกศักดา สมศรี ประมงอำเภอโขงเจียม ร่วมประชุมกับหัวหน้าส่วนราชการอำเภอโขงเจียม ประจำเดือน ครั้งที่ 10/2565 ที่ห้องประชุมอำเภอโขงเจียม พร้อมประชุมการเปิดจุดผ่อนปรนการค้ากับเมืองชะนะสมบูน แขวงจำปาศักดิ์ สปป.ลาว โดยมี นายอุดมศักดิ์ นวลศิริ  นายอำเภอโขงเจียม เป็นประธานในการประชุม โดยในที่ประชุมประมงอำเภอโขงเจียมได้แจ้งในที่ประชุมทราบในการจัดงานปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2565 ที่อ่างเก็บน้ำชลประทาน ห้วยคอก บ้านวังใหม่ หมู่ที่ 9 ตำบลหนองแสงใหญ่ อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี

ที่มา : สำนักงานประมงจังหวัดอุบลราชธานี     แชร์เนื้อหา : ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook