บุคคลในภาพ นายบัญชา สุขแก้ว (อธิบดีกรมประมง)
วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2567 เวลา 14.30 น. ณ ห้องประชุมพะยูน ชั้น 7 อาคารจุฬาภรณ์ กรมประมง และผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meetings
นายบัญชา สุขแก้ว อธิบดีกรมประมง เป็นประธานในการประชุมผู้บริหารกรมประมง ครั้งที่ 5/2567 โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิ คณะผู้ตรวจราชการกรม คณะผู้บริหารกรมประมงและผู้แทน ตลอดจนหัวหน้าส่วนราชการกรมประมง เข้าร่วมประชุม ซึ่งที่ประชุมได้มีการรายงานผลการดำเนินงาน พร้อมทั้งปัญหาอุปสรรค เร่งรัด ติดตามการใช้งบประมาณทั้งงบดำเนินงานและงบลงทุน การเบิกจ่ายงบประมาณ และการเบิกจ่ายแทนกันระหว่าหน่วยงาน โครงสร้างอัตรากำลังของส่วนราชการสัญญาจ้างพนักงานราชการ และการดำเนินงานตามข้อสั่งการและนโยบายเร่งด่วนของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
นอกจากนี้ ประธานได้แจ้งในการประชุมรับทราบผลการพิจารณางบประมาณปี 2568 และมาตราการเร่งด่วนของกรมประมงในการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของปลาหมอคางดำ และมาตราการต่างๆ ตามข้อสั่งการของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
#กรมประมง
#กลุ่มเผยแพร่และประชาสัมพันธ์