บุคคลในภาพ นางฐิติพร หลาวประเสริฐ (รองอธิบดีกรมประมง)
วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 เวลา 07.30 น. ณ สำนักงานประมงจังหวัดพิจิตร อำเภอเมืองพิจิตร จังหวัดพิจิตร
นายบัญชา สุขแก้ว อธิบดีกรมประมง มอบหมายให้ ดร.ฐิติพร หลาวประเสริฐ รองอธิบดีกรมประมง พร้อมด้วยนายสุชาติ แสงจันทร์ ผู้ตรวจราชกรมประมง เขตตรวจราชการที่ 18 ลงพื้นที่ตรวจราชการจังหวัดพิจิตร โดยมีนายพงษ์พันธ์ สุนทรวิภาต ประมงจังหวัดพิจิตร นางสาวธัญยธรณ์ พรหมประเสริฐ นักวิชาการประมงชำนาญการพิเศษ นายเมธา คชาภิชาติ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดพิจิตร ข้าราชการ ประมงอำเภอ พนักงานราชการ และเจ้าหน้าที่จากสำนักงานประมงจังหวัดพิจิตร ร่วมให้การต้อนรับ
สำหรับการเดินทางเข้าตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของสำนักงานประมงจังหวัดพิจิตรในครั้งนี้ เพื่อติดตามความก้าวหน้าการปฏิบัติงานในภารกิจด้านต่าง ๆ รวมถึงปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินงาน โดยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องนำเสนอผลการปฏิบัติงานและแนวทางการปฏิบัติงาน ในโอกาสนี้ รองอธิบดีกรมประมงได้มอบนโยบายในการดำเนินงาน ตลอดจนแนวทางการแก้ไขปัญหา และสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานให้แก่เจ้าหน้าที่ รวมถึงมอบนโยบายในการปฏิบัติงานเพื่อให้การดำเนินงานภารกิจต่าง ๆ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ
นอกจากนี้ รองอธิบดีกรมประมงและผู้ตรวจราชการกรม ได้ร่วมกันปลูก"ต้นบุนนาค" ซึ่งต้นไม้ประจำจังหวัดพิจิตร เพื่อปรับภูมิทัศน์ บริเวณสำนักงานประมงจังหวัดพิจิตรให้เป็นสถานที่ร่มรื่น น่าอยู่และเป็นระเบียบเรียบร้อย เป็นที่พักผ่อนให้กับบุคลากรและประชาชนทั่วไปที่มาติดต่อราชการอีกด้วย
#กลุ่มเผยแพร่และประชาสัมพันธ์
#กรมประมง