การประชุมชุดปฏิบัติการเฉพาะกิจควบคุมและบังคับใช้กฎหมายภายใต้ มาตรา 64 และมาตรา 65 แห่งพระราชกำหนดการประมง พ.ศ 2558 และที่แก้ไขเพิ่มเติมครั้งที่ 2/2566

 ฟังเสียงบรรยาย
 หยุดเสียงบรรยาย

วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2566 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมกุลาดำ ชั้น 7 อาคารจุฬาภรณ์ กรมประมง

นางอรุณี รอดลอย ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์น้ำและพรรณไม้น้ำสวยงาม ได้รับมอบหมายจากนายบัญชา สุขแก้ว รองอธิบดีกรมประมง ให้ปฏิบัติหน้าที่เป็นประธานการประชุมชุดปฏิบัติการเฉพาะกิจควบคุมและบังคับใช้กฎหมายภายใต้ มาตรา 64 และมาตรา 65 แห่งพระราชกำหนดการประมง พ.ศ 2558 และที่แก้ไขเพิ่มเติมครั้งที่ 2/2566 ผ่านระบบ Video Conference

โดยฝ่ายเลขาฯ ได้มีการรายงานสรุปผลการปฏิบัติงานของชุดปฏิบัติการเฉพาะกิจควบคุมและบังคับใช้กฎหมาย ภายใต้มาตรา 64 และมาตรา 65 และการดำเนินการประชาสัมพันธ์ห้ามเพาะเลี้ยงปลากะพงนกยูงและปลาโกไลแอทไทเกอร์ฟิช นอกจากนี้ ที่ประชุมยังได้ร่วมกันพิจารณาแนวทางการดำเนินการอนุญาตให้เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำบางชนิดตามความในมาตรา 65 และการประชาสัมพันธ์สร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเรื่องการปล่อยปลาทำบุญแก่ประชาชน

#กรมประมง

#กลุ่มเผยแพร่และประชาสัมพันธ์

 แชร์เนื้อหา : ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook