สัมมนาเรื่อง การให้ความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พร้อมมอบแนวทางในการใช้ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศในการทำงาน ให้ถูกต้อง เหมาะสม และมีประสิทธิภาพ

 ฟังเสียงบรรยาย
 หยุดเสียงบรรยาย

เมื่อวันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๐ นางอุมาพร พิมลบุตร รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานในการเปิดสัมมนาเรื่อง “การให้ความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์” พร้อมมอบแนวทางในการใช้ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศในการทำงาน ให้ถูกต้อง เหมาะสม และมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมพะยูน อาคารจุฬาภรณ์ กรมประมง 
กรมประมง โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้จัดสัมมนาเรื่อง “การให้ความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์” แก่เจ้าหน้าที่ของกรมประมง จำนวน 100 คน เพื่อเผยแพร่และสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ฯ ฉบับ พ.ศ. ๒๕๖๐ และสามารถนำไปใช้ในการปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 แชร์เนื้อหา : ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook