นางเพราลัย นุชหมอน ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการประมง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาการจัดสร้างแหล่งอาศัยสัตว์ทะเล ครั้งที่ 4/2565

 ฟังเสียงบรรยาย
 หยุดเสียงบรรยาย

วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมทูน่า ชั้น 6 อาคารจุฬาภรณ์ กรมประมง หรือผ่านระบบการประชุมทางไกลออนไลน์ Zoom Cloud Meetings

นางเพราลัย นุชหมอน ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการประมง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาการจัดสร้างแหล่งอาศัยสัตว์ทะเล ครั้งที่ 4/2565 พร้อมด้วย นายแสน ศรีงาม ผู้ตรวจราชการกรม นางสาววิรงรอง ทิมดี ผู้เชี่ยวชาญด้านประมงเชิงพื้นที่ นายอำนวย คงพรหม ผู้อำนวยการกองวิจัยและพัฒนาประมงทะเล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม โดยที่ประชุมได้มีการรับทราบการดำเนินการออกหนังสืออนุญาต และการแจ้งเวียนหลักฐานการประเมินผลกระทบจากการวางปะการังเทียมของกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ในบริเวณตำบลปากน้ำ อำเภอละงู จังหวัดสตูล รวมถึง มีการพิจารณาการขออนุญาตดำเนินการแก้ไขเปลี่ยนแปลงที่จับสัตว์น้ำที่เป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดินเพื่อสร้างแหล่งอาศัยสัตว์ทะเล โดยการจัดวางปะการังเทียม ของกองวิจัยและพัฒนาการประมงทะเล ในจังหวัดระยอง และจังหวัดนครศรีธรรมราช

#กรมประมง

#กลุ่มเผยแพร่และประชาสัมพันธ์

 แชร์เนื้อหา : ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook