นายเฉลิมชัย สุวรรณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง พร้อมคณะหัวหน้าส่วนราชการในสังกัดกรมประมงในจังหวัดสงขลา ลงพื้นที่อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา

 ฟังเสียงบรรยาย
 หยุดเสียงบรรยาย

วันเสาร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2565 เวลา 13.00 น. ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่งสงขลา หมู่ที่ 1 ตำบลคลองแดน อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา

นายเฉลิมชัย สุวรรณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง พร้อมคณะหัวหน้าส่วนราชการในสังกัดกรมประมงในจังหวัดสงขลา ลงพื้นที่อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา เพื่อติดตามผลการปฏิบัติงานของศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่งสงขลา โดยมีนายนิคม ละอองศิริวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่งสงขลา ร่วมให้การต้อนรับและรายงานผลการปฏิบัติงาน โดยรองอธิบดี ฯ ได้มอบนโยบายในการปฏิบัติหน้าที่ เน้นการบูรณาการกับหน่วยงานต่าง ๆ ในพื้นที่ และอำนวยความสะดวกรวมถึงการให้บริการแก่เกษตรกรได้อย่างทั่วถึง และได้เยี่ยมชมกิจกรรมการเพาะขยายพันธุ์สัตว์น้ำชายฝั่งในโรงเพาะฟักของศูนย์ฯ อาทิ กิจกรรมการเพาะขยายพันธุ์ปูทะเล กิจกรรมการเพาะขยายพันธุ์ปลากะพงขาว กิจกรรมการเพาะขยายพันธุ์สาหร่ายพวงองุ่น และกิจกรรมการเพาะขยายพันธุ์กุ้งทะเล รวมทั้งตรวจระบบชลประทานน้ำเค็ม และเยี่ยมเยียนข้าราชการ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ รวมทั้งแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ปัญหา และอุปสรรคในการดำเนินงาน เพื่อให้การปฏิบัติงานสำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์ของกรมประมงและสอดคล้องตามนโยบายของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

#กรมประมง

#กลุ่มเผยแพร่และประชาสัมพันธ์

 แชร์เนื้อหา : ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook