นายมีศักดิ์ ภักดีคง อธิบดีกรมประมง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบวันสถาปนากรมประมงปีที่ 95 พ.ศ. 2564 และการประชุมวิชาการประมง ประจำปี 2564 ครั้งที่ 1/2564

 ฟังเสียงบรรยาย
 หยุดเสียงบรรยาย

วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมพะยูน ชั้น 7 อาคารจุฬาภรณ์ กรมประมง นายมีศักดิ์ ภักดีคง อธิบดีกรมประมง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบวันสถาปนากรมประมงปีที่ 95 พ.ศ. 2564 และการประชุมวิชาการประมง ประจำปี 2564 ครั้งที่ 1/2564 พร้อมด้วย นายบัญชา สุขแก้ว รองอธิบดีกรมประมง

ดร.ถาวร ทันใจ รองอธิบดีกรมประมง ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงในระบบ Video Conference เข้าร่วมการประชุม เพื่อหารือพิจารณาวางแผน กำหนดแนวทาง รูปแบบ กิจกรรม ขั้นตอนการดำเนินงานต่างๆ ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)ในการจัดงานครบรอบวันสถาปนากรมประมงปีที่ 95 พ.ศ. 2564 เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลงานของกรมประมงให้สาธารณชนได้รับทราบ และเป็นการประกาศเกียรติคุณความดีของข้าราชการและเกษตรกรที่มีผลงานดีเด่นด้านการประมง และการประชุมวิชาการประมงประจำปีเพื่อเฟ้นหางานวิจัยดีเด่นสามารถพัฒนาต่อยอดสร้างผลงานกรมประมงได้ในอนาคต เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุตามวัตถุประสงค์

#กรมประมง #กลุ่มเผยแพร่และประชาสัมพันธ์

 แชร์เนื้อหา : ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook