บุคคลในภาพ นายสุวัฐน์ วงศ์สุวัฒน์ (รองอธิบดีกรมประมง)
วันศุกร์ที่ 14 มีนาคม 2568 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมปากเปี่ยน ชั้น 5 อาคารจุฬาภรณ์ กรมประมง และผ่านระบบการประชุมทางไกลออนไลน์ Zoom Cloud Meetings
นายสุวัฐน์ วงศ์สุวัฒน์ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการโครงการสร้างแรงจูงใจในการนำปลาหมอคางดำที่กำจัดออกไปใช้ประโยชน์โดยการหมักปลาร้า ครั้งที่ 1/2568 พร้อมด้วย นางพิชญา ชัยนาค ผู้อำนวยการกองวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ ผู้แทนจากสำนักงานประมงจังหวัดที่เข้าร่วมโครงการฯ รวมถึงข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม
โดยที่ประชุมได้มีการติดตามความก้าวหน้าการดำเนินโครงการฯ ในด้านต่าง ๆ อาทิ การขยายเวลาการดำเนินโครงการจากเดิมสิ้นสุดวันที่ 26 พฤศจิกายน 2567 เป็นวันที่ 30 เมษายน 2568 ความก้าวหน้าการดำเนินงานของสำนักงานประมงจังหวัดที่เข้าร่วมโครงการทั้ง 9 จังหวัด ได้แก่ สมุทรปราการ สมุทรสงคราม นนทบุรี ชลบุรี ระยอง ปราจีนบุรี ราชบุรี เพชรบุรี และชุมพร และการตรวจติดตามการดำเนินการของกลุ่มที่เข้าร่วมโครงการฯ โดยเจ้าหน้าที่จากกองวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ พร้อมกันนี้ ที่ประชุมยังได้มีการพิจารณาปัญหา และอุปสรรคในการดำเนินงานภายใต้โครงการฯ เพื่อร่วมกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะในการปฏิบัติงานให้บรรลุวัตถุประสงค์ และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด
#กรมประมง
#กลุ่มเผยแพร่และประชาสัมพันธ์