เข้าประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับกฎหมายประมงที่เกี่ยวข้องกับการทำประมงในแหล่งน้ำจืดและการทำการประมงในฤดูน้ำแดง ฤดูปลาวางไข่เลี้ยงตัวอ่อน ซึ่งอยู่ในช่วง 16 พ.ค.  15 ก.ย. ของทุกปีแก่ชาวประมงและประชาชนที่สนใจโดยในที่ประชุมมีข้อซักถามเกี่ยวกับกฎหมายประมงที่เกี่ยวข้องกับการทำประมงในแหล่งน้ำจืด ซึ่งทางหน่วยงานได้ชี้แจงและแนะแนวทางปฏิบัติที่ถูกต้อง จนชาวประมงและประชาชนทั่วไปมีความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติ

 ฟังเสียงบรรยาย
 หยุดเสียงบรรยาย

เจ้าหน้าที่กลุ่มควบคุมการทำประมงในแหล่งน้ำจืด กองบริหารจัดการเรือประมงและการทำการประมง ลงพื้นที่ ร่วมกับหน่วยป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดเขื่อนวชิราลงกรณ กาญจนบุรี และนายณรงค์ เทศธรรม ประมงอำเภอทองผาภูมิ ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2560 ณ สถานที่ หมู่บ้านท่าแพ ตำบลท่าขนุน อำเภอทองผาภูมิ มีชาวประมงเข้าร่วม 78 ราย และหมู่บ้านวังกะ ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี มีชาวประมงเข้าร่วม 40 ราย เข้าประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับกฎหมายประมงที่เกี่ยวข้องกับการทำประมงในแหล่งน้ำจืดและการทำการประมงในฤดูน้ำแดง ฤดูปลาวางไข่เลี้ยงตัวอ่อน ซึ่งอยู่ในช่วง 16 พ.ค. – 15 ก.ย. ของทุกปีแก่ชาวประมงและประชาชนที่สนใจโดยในที่ประชุมมีข้อซักถามเกี่ยวกับกฎหมายประมงที่เกี่ยวข้องกับการทำประมงในแหล่งน้ำจืด ซึ่งทางหน่วยงานได้ชี้แจงและแนะแนวทางปฏิบัติที่ถูกต้อง จนชาวประมงและประชาชนทั่วไปมีความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติ

การติดต่อประสานงานในครั้งนี้กลุ่มฯ ได้รับขอความอนุเคราะห์จากหน่วยป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดเขื่อนวชิราลงกรณ กาญจนบุรี เป็นผู้ประสานงานให้ โดยมี นายไพศาล รัตนา หัวหน้าหน่วยป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดเขื่อนวชิราลงกรณ กาญจนบุรี เป็นผู้ประสานงานในพื้นที่

 

 แชร์เนื้อหา : ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook