การบริหารจัดการประมงอย่างยั่งยืน  2,864,519

 คลังความรู้และข้อมูล กรมประมง

ขอเชิญร่วมรับฟังความคิดเห็นต่อร่างประกาศกรมประมง เรื่อง กำหนดพื้นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำมีไข่ หรือวางไข่ เลี้ยงตัวอ่อน ในที่จับสัตว์น้ำบางส่วนของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร และสุราษฎร์ธานี (ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2569

ขอเชิญร่วมรับฟังความคิดเห็นต่อร่างประกาศกรมประมง เรื่อง กำหนดพื้นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำมีไข่ หรือวางไข่ เลี้ยงตัวอ่อน ในที่จับสัตว์น้ำบางส่วนของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร และสุราษฎร์ธานี (ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2569 ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ - 25 กุมภาพันธ์ 2569 ผ่านระบบกลางทางกฎหมาย 

ข่าวประชาสัมพันธ์เดือนกุมภาพันธ์ ฉบับที่ 79/2569

ข่าวประชาสัมพันธ์เดือนกุมภาพันธ์ ฉบับที่ 78/2569

กิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เพื่อเพิ่มผลผลิตสัตว์น้ำในแหล่งน้ำธรรมชาติ จังหวัดระยอง

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2569 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระยอง กองวิจัยและพัฒนาประมงทะเล กรมประมง ร่วมกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ (กุ้งแชบ๊วย) เพื่อเพิ่มผลผลิตสัตว์น้ำในแหล่งน้ำธรรมชาติ ภายใต้โครงการบริหารจัดการทรัพยากรประมง บริเวณชายฝั่งทะเลอ่าวละมุ (บ้านหินสวย-น้ำใส) ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ร่วมกับศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยง