การประชุมคณะกรรมการบริหารกำกับดูแลโครงการฟื้นฟูและบริหารจัดการทรัพยากรประมงในทะเลสาบสงขลา ครั้งที่ 1/2569

 บุคคลในภาพ  นายวิศณุพร  รัตนตรัยวงศ์ (รองอธิบดีกรมประมง) 
 ฟังเสียงบรรยาย
 หยุดเสียงบรรยาย

วันพฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมอินทรี ชั้น 4 อาคารจุฬาภรณ์ กรมประมง และระบบประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meetings

นายวิศณุพร รัตนตรัยวงศ์ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารกำกับดูแลโครงการฟื้นฟูและบริหารจัดการทรัพยากรประมงในทะเลสาบสงขลา ครั้งที่ 1/2569 โดยมีนางสาวมนทกานติ ท้ามติ้น ผู้อำนวยการกองวิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง นายชัยวุฒิ สุดทองคง ผู้เชี่ยวชาญด้านการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมเพื่อรับทราบผลการดำเนินงานกิจกรรมในปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 และแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 ตลอดจนพิจารณา การจัดทำคำสั่งแต่งตั้งคณะทำงาน ในการดำเนินงานโครงการฟื้นฟูและบริหารจัดการทรัพยากรประมงในทะเลสาบสงขลา เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานการฟื้นฟูและบริหารจัดการทรัพยากรประมงในพื้นที่ทะเลสาบสงขลาให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และสอดคล้องกับแผนงานที่กำหนดไว้

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อฟื้นฟูความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรสัตว์น้ำในทะเลสาบสงขลา เสริมสร้างความยั่งยืนให้กับระบบนิเวศ และสนับสนุนอาชีพประมงพื้นบ้านในพื้นที่ให้สามารถดำรงอยู่ได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนต่อไป

#กรมประมง

#กลุ่มเผยแพร่และประชาสัมพันธ์

 

 แชร์เนื้อหา : ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook