กรมประมงส่งมอบอวนให้กองทัพบก เพื่อสนับสนุนภารกิจในราชการทหาร

 บุคคลในภาพ  นายสุวัฐน์  วงศ์สุวัฒน์ (รองอธิบดีกรมประมง) 
 ฟังเสียงบรรยาย
 หยุดเสียงบรรยาย

วันพฤหัสบดีที่ 11 ธันวาคม 2568 ภายใต้การอำนวยการของ นายสุวัฐน์ วงศ์สุวัฒน์ รองอธิบดีกรมประมง พร้อมด้วยนายสิทธิพล เมืองสง ผู้อำนวยการกองตรวจการประมง และ นายกำพล ลอยชื่น ผู้อำนวยการกองวิจัยและพัฒนาประมงทะเล ได้มอบหมายให้ศูนย์ป้องกันและปราบปรามประมงทะเลสมุทรปราการ ดำเนินการส่งมอบอวนให้กับกองทัพบกเพื่อใช้ประโยชน์ในราชการทหาร

การส่งมอบในครั้งนี้ นายศราวุธ วันระยานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและปราบปรามประมงทะเลสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่กองตรวจการประมง เจ้าหน้าที่จากกลุ่มสำรวจและประเมินแหล่งประมงทะเล จากกองวิจัยและพัฒนาประมงทะเล ได้ส่งมอบอวนให้แก่กองทัพบก ณ กรมทหารขนส่ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

ซึ่งการสนับสนุนในครั้งนี้สะท้อนถึงความร่วมมือระหว่างกรมประมงและกองทัพบกในการนำทรัพยากรที่มีอยู่ไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อภารกิจด้านความมั่นคงและประโยชน์สาธารณะ

#กลุ่มเผยแพร่และประชาสัมพันธ์

#กรมประมง

 

 แชร์เนื้อหา : ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook