พิธีมอบประกาศเกียรติคุณคนดีศรีสาคร และมอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ร่วมสนับสนุนการจัดงานเทศกาลกินกุ้งสมุทรสาครครั้งที่ 1

 สำนักงานประมงจังหวัดสมุทรสาคร

พิธีมอบประกาศเกียรติคุณคนดีศรีสาคร และมอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ร่วมสนับสนุนการจัดงานเทศกาลกินกุ้งสมุทรสาครครั้งที่ 1  

ข่าวประชาสัมพันธ์

 เผยเเพร่: 2018-06-29  |   ข่าววันที่: 2018-06-28 |  อ่าน: 308 ครั้ง
 

การประชุมคณะกรรมการจังหวัดสมุทรสาครหัวหน้าส่วนราชการหัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ
และ พิธีมอบประกาศเกียรติคุณคนดีศรีสาคร
เมื่อวันพฤหัสที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 9.30 นณห้องประชุมพันท้ายนรสิงห์ 401 ศาลากลางจังหวัดสมุทรสาคร นายประภัสสร์มาลากาญจน์ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาครเป็นประธานประชุมหัวหน้าส่วนราชการหัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจครั้งที่ 6/2560
ก่อนการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ และหัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ
นางอังคณา จิตตะติตติ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดสมุทรสาคร ได้ทำพิธีมอบประกาศเกียรติคุณคนดีศรีสาคร ทั้งได้กล่าวว่าด้วยนโยบายรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีที่ต้องการเชิดชูคนทำความดีและส่งเสริมให้คนในสังคมทำความดีโดยไม่หวังผลตอบแทนเพื่อเป็นตัวอย่างแก่เยาวชนและคนรุ่นใหม่ดังนั้นจังหวัดสมุทรสาคร และแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสมุทรสาครจึงมีความประสงค์ที่จะมอบประกาศเกียรติคุณและเงินรางวัลให้กับผู้ทำความดีในการเข้าช่วยเหลือผู้อื่นที่ตกอยู่ในอันตราย และต้องการความช่วยเหลือหรือการเข้าช่วยเหลือกิจกรรมของเจ้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในเหตุฉุกเฉินดังๆด้วยคุณธรรมจนเป็นที่ประจักษ์ชัดโดยมิได้คำนึงถึงผลที่จะเกิดขึ้นกับตัวเองและครอบครัว
ในโอกาสนี้ ขอเรียนเชิญนายประภัสสร์มาลากาญจน์ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาครและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสมุทรสาครได้โปรดให้เกียรติเป็นประธานมอบประกาศเกียรติคุณและเงินรางวัลจำนวน 5000 บาทให้กับผู้กระทำความดีจำนวน 2 รายดังนี้
1. นายสมหมาย หวาดด้วงดีเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2561 นายสมหมายได้ช่วยเหลือเด็กหญิงเคราะห์ร้ายรายหนึ่งนำส่งโรงพยาบาลกระทุ่มแบน
2. นายประสิทธิ์สารบัญเป็นพนักงานขับรถบริษัทซันกิควอลิตี้ โปรดักส์จำกัดตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอเมืองสมุทรสาครเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2561 โปรดักส์จำกัดตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอเมืองสมุทรสาครเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2561 นายประสิทธิ์ได้เข้าทำการช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางรถยนต์เก๋งที่เกิดอุบัติเหตุไฟไหม้ทั้งคันบนถนนมิตรภาพอำเภอสีคิ้วจังหวัดนครราชสีมา
ส่วนในลำดับถัดไปขอเรียนเชิญ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาครและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสมุทรสาครให้เกียรติเป็นประธานมอบประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ร่วมสนับสนุนการจัดงานเทศกาลกินกุ้งสมุทรสาครครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 15 ถึง 17 มิถุนายน 2561 ณ ตลาดทะเลไทยจำนวน 1 รายคือกลุ่มเกษตรทำประมงพัฒนาเกษตรพอเพียง 49


 Tags

  •  บทความ
  •  Hits 10 อันดับ
  • ข่าวประชาสัมพันธ์ สำนักงานประมงจังหวัดสมุทรสาคร.. (1,873)  ระบบโปรแกรมประยุกต์การออกหนังสือกำกับการซื้อขายสัตว์น้ำ(APD) (ใบเกิด ใบตายกุ้งทะเล).. (1,420) ประกาศสำนักงานประมงจังหวัดสมุทรสาคร.. (941) ทรงพระเจริญ .. (914) ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ (กุ้งก้ามกราม).. (771) รายงานผลการกำหนดราคากลาง และรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ การจ้างเหมาจัดทำป้ายแนะนำเส้นทาง กิจกรรมพัฒนาศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำสมุทรสาคร.. (756) รายงานขอซื้อขอจ้าง การจ้างเหมาจัดทำป้ายแนะนำเส้นทาง.. (746) ประกาศสำนักงานประมงจังหวัดสมุทรสาคร เรื่องรายชื่อผู้ผ่านการประเมินสมรรถนะโดยวิธีสอบข้อเขียนและมีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะโดยวิธีสอบสัมภาษณ์.. (694) ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมชี้แจงเกษตรกรผู้ประสงค์เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำควบคุม (หอยแมลงภู่) ในที่สาธารณสมบัติของแผ่นดิน ณ วันที่ 24 ตุลาคม 2560.. (685) ร่วมประชุมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง 15 นโยบายสำคัญของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์.. (642)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2564 สำนักงานประมงจังหวัดสมุทรสาคร

     สำนักงานประมงจังหวัดสมุทรสาคร ถนนเดิมบาง ตำบลมหาชัย อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000