นายอดิศร พร้อมเทพ อธิบดีกรมประมง เป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมนาเชิงปฎิบัติการ การเตรียมความพร้อมในกการปฎิบัติตามกฎระเบียบการนำเข้าสินค้าประมงของสหรัฐอเมริกา Seafood Import Monitoring Program (SMP) 

  # ข่าวสาร   565 อ่าน : 7 ปี

วันที่ 7 สิงหาคม 2561 ณ ห้องวิภาวดีบอลรูมเอ เซนทราแกรนด์ เซนทรัลพลาซ่าลาดพร้าวกรุงเทพฯ นายอดิศร พร้อมเทพ อธิบดีกรมประมง เป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมนา.. 

การฝึกการบริหารวิกฤตการณ์ระดับชาติ รวมถึงการฝึกภาคสนาม/ภาคทะเล (FTX) และผนวกกับการฝึก FTX C- MEX 2018 ประจำปีงบประมาณ2561  

  # ข่าวสาร   538 อ่าน : 7 ปี

เมื่อวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2561 ศูนย์ประสานการปฏิบัติในการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล (ศรชล.) จัดการฝึกศรชล.และการฝึกการบริหารวิกฤตการณ์ระดับชาต.. 

ให้สัมภาษณ์สด ในรายการคุยขโมงบ่าย 3 โมง ทางช่อง 9 MCOT HDในประเด็นสรุปสถานการณ์โครงการระบบส่งเสริมเกษตรแบบแปลงใหญ่ด้านประมง 

  # ข่าวสาร   505 อ่าน : 7 ปี

วันที่ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 15.30 น. นายเฉลิมชัย สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการกองนโยบายและยุทธศาสตร์พัฒนาการประมง กรมประมง ให้สัมภาษณ์สด ในรายการคุยข.. 

รัฐมนตรีกระทรวงเกษตรฯของรัฐ RedSea, Sudan และคณะเยี่ยมคาราวะ นายอดิศร พร้อมเทพ อธิบดีกรมประมง โดยได้มีการหารือความร่วมมือด้านการประมง 

  # ข่าวสาร   682 อ่าน : 7 ปี

วันที่ 6 สิงหาคม 2561 รัฐมนตรีกระทรวงเกษตรฯของรัฐ RedSea, Sudan และคณะเยี่ยมคาราวะ นายอดิศร พร้อมเทพ อธิบดีกรมประมง โดยได้มีการหารือความร่วมมือด้าน.. 

ทำการตรวจสอบสัตว์น้ำนำเข้าจากประเทศเมียนมาบริเวณอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก สินค้าสัตว์น้ำมีชีวิต 

  # ข่าวภูมิภาค   661 อ่าน : 7 ปี

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2561 นายกิตติพัทธ์ แก้วใส หัวหน้าด่านตรวจสัตว์น้ำจังหวัดตาก มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่ด่านฯ ได้ทำการตรวจสอบสัตว์น้ำนำเข้าจากประเท.. 

เริ่มแล้ว !! กรมประมงจัดหลักสูตรติวเข้มเจ้าหน้าที่ตรวจการประมงรุ่นที่ 14 เสริมสร้างความเข้มแข็งและรักษาวินัยในการทำงานภายใต้สภาวะกดดัน กรมประมงจัดพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรตรวจการประมงรุ่นที่ 14 เ 

  # ข่าวสาร   844 อ่าน : 7 ปี

เริ่มแล้ว !! กรมประมงจัดหลักสูตรติวเข้มเจ้าหน้าที่ตรวจการประมงรุ่นที่ 14 เสริมสร้างความเข้มแข็งและรักษาวินัยในการทำงานภายใต้สภาวะกดดัน
กรมปร.. 

แจงมาตรการรัฐรับซื้อเรือคืน มุ่งบริหารจัดการทรัพยากรประมงให้ยั่งยืน ไม่เอื้อประโยชน์ให้ใคร 

  # ข่าวประชาสัมพันธ์   1,592 อ่าน : 7 ปี

จากกรณีที่ประธานสมาคมรักษ์ทะเลไทยนำเสนอข่าวผ่านสื่อมวลชนว่า มาตรการซื้อเรือประมงคืนของรัฐบาลไม่ได้ทำให้อวนลากหมดไปจากประเทศไทย โดยจำนวนเรือที่มีการ.. 

ดร.ชำนาญ พงษ์ศรี รองอธิบดีกรมประมง ในฐานะหัวหน้าคณะผู้แทนไทย ได้นำคณะผู้แทนของกรมประมงเข้าร่วมการประชุมคณะทำงานว่าด้วยความร่วมมือด้านประมง ครั้งที่ 2 (The 2nd Meeting of Thailand-Myanmar Joint Working Group on Fisheries Cooperation)  

  # ข่าวสาร   625 อ่าน : 7 ปี

วันที่ 1-4 สิงหาคม 2561 ณ เมืองมัณฑะเลย์ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ดร.ชำนาญ พงษ์ศรี รองอธิบดีกรมประมง ในฐานะหัวหน้าคณะผู้แทนไทย ได้นำคณะผู้แทนของกร.. 

นางอุมาพร พิมลบุตร รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานการประชุมคณะทำงานทบทวนบทบาทภารกิจของส่วนราชการตามมาตรา 33 แห่งพระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการฯ 

  # ข่าวสาร   672 อ่าน : 7 ปี

วันพุธ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 น. นางอุมาพร พิมลบุตร รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานการประชุมคณะทำงานทบทวนบทบาทภารกิจของส่วนราชการตามมาตรา 33 แ.. 

กรมประมง จัด Kickoff กิจกรรมรับซื้อหมอสีคางดำ ตั้งเป้ากำจัด 470 ตัน นำร่องจังหวัดสมุทรสงครามและเพชรบุรี 

  # ข่าวสาร   714 อ่าน : 7 ปี

วันที่ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 14.30 น. ณ หน้าองค์การบริหารส่วนตำบลคลองโคน 
ต.คลองโคน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม นายเขมชาติ จิวประสาท ผู้ตรวจราช.. 


 สงวนลิขสิทธิ์ กรมประมง กระทรวงเกษตรเเละสหกรณ์  2016-2025

กรมประมง เกษตรกลาง ถนนพหลโยธิน เเขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900