วันที่ 7 สิงหาคม 2561 ณ ห้องวิภาวดีบอลรูมเอ เซนทราแกรนด์ เซนทรัลพลาซ่าลาดพร้าวกรุงเทพฯ นายอดิศร พร้อมเทพ อธิบดีกรมประมง เป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมนา..
เมื่อวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2561 ศูนย์ประสานการปฏิบัติในการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล (ศรชล.) จัดการฝึกศรชล.และการฝึกการบริหารวิกฤตการณ์ระดับชาต..
วันที่ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 15.30 น. นายเฉลิมชัย สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการกองนโยบายและยุทธศาสตร์พัฒนาการประมง กรมประมง ให้สัมภาษณ์สด ในรายการคุยข..
วันที่ 6 สิงหาคม 2561 รัฐมนตรีกระทรวงเกษตรฯของรัฐ RedSea, Sudan และคณะเยี่ยมคาราวะ นายอดิศร พร้อมเทพ อธิบดีกรมประมง โดยได้มีการหารือความร่วมมือด้าน..
เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2561 นายกิตติพัทธ์ แก้วใส หัวหน้าด่านตรวจสัตว์น้ำจังหวัดตาก มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่ด่านฯ ได้ทำการตรวจสอบสัตว์น้ำนำเข้าจากประเท..
เริ่มแล้ว !! กรมประมงจัดหลักสูตรติวเข้มเจ้าหน้าที่ตรวจการประมงรุ่นที่ 14 เสริมสร้างความเข้มแข็งและรักษาวินัยในการทำงานภายใต้สภาวะกดดัน กรมปร..
จากกรณีที่ประธานสมาคมรักษ์ทะเลไทยนำเสนอข่าวผ่านสื่อมวลชนว่า มาตรการซื้อเรือประมงคืนของรัฐบาลไม่ได้ทำให้อวนลากหมดไปจากประเทศไทย โดยจำนวนเรือที่มีการ..
วันที่ 1-4 สิงหาคม 2561 ณ เมืองมัณฑะเลย์ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ดร.ชำนาญ พงษ์ศรี รองอธิบดีกรมประมง ในฐานะหัวหน้าคณะผู้แทนไทย ได้นำคณะผู้แทนของกร..
วันพุธ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 น. นางอุมาพร พิมลบุตร รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานการประชุมคณะทำงานทบทวนบทบาทภารกิจของส่วนราชการตามมาตรา 33 แ..
วันที่ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 14.30 น. ณ หน้าองค์การบริหารส่วนตำบลคลองโคน ต.คลองโคน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม นายเขมชาติ จิวประสาท ผู้ตรวจราช..