นายสัตวแพทย์ธนิตย์ เอนกวิทย์ รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน และนายอดิศร พร้อมเทพ อธิบดีกรมประมง เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ งานตลาดเกษตรเกรดพรีเมี่ยม บริเวณเวทีกลางตลาดคลองผดุงกรุงเกษมข้างทำเนียบรัฐบาล 

   519 อ่าน : 7 ปี

ก. เกษตรฯ เตรียมประกาศ “ปลากัด” เป็นสัตว์นํ้าประจําชาติ พร้อมขับเคลื่อนการสร้างสรรค์ ธุรกิจปลากัดด้วยนวัตกรรมผ่านการพัฒนาผู้ประกอบการให.. 

ดร.ชำนาญ พงษ์ศรี รองอธิบดีกรมประมง ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการสัมมนา เรื่อง "การขับเคลื่อนโครงการ 5 ประสาน สืบสานเกษตรทฤษฎีใหม่ ถวายในหลวง โดยปราชญ์ชาวบ้าน" 

   533 อ่าน : 7 ปี

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ณ สำนักพัฒนาและถ่ายทอดเทคโนโลยีการสหกรณ์ ดร.ชำนาญ พงษ์ศรี รองอธิบดีกรมประมง ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการสัมมนา เรื่อง &quo.. 

ดร.ชำนาญ พงษ์ศรี รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกเกษตรกรและสถาบันเกษตรดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 1/2561 

   578 อ่าน : 7 ปี

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน  2560 ดร.ชำนาญ พงษ์ศรี รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกเกษตรกรและสถาบันเกษตรดีเด่นแห่งชาติ ครั.. 

ดร.ชำนาญ พงษ์ศรี รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการการค้าสินค้าประมงระหว่างประเทศ ครั้งที่ 1/2560 

   517 อ่าน : 7 ปี

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุมทูน่า ดร.ชำนาญ พงษ์ศรี รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการการค้าสินค้าประมงระหว่างประเทศ คร.. 

ดร.ชำนาญ พงษ์ศรี รองอธิบดีกรมประมง ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "เชื้อดื้อยาและการใช้ยาอย่างสมเหตุผลในการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำเพื่อลดปัญหาเชื้อดื้อยา 

   592 อ่าน : 7 ปี

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงแรมมารวย ดร.ชำนาญ พงษ์ศรี รองอธิบดีกรมประมง ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร &.. 

ร่วมกันให้สัมภาษณ์สด สื่อมวลชนในรายการ สถานีประชาชนทางช่อง Thai Pbs ในประเด็นเรื่อง ข้อกฎหมายในการประกาศห้ามทำการประมงจับปลากระตักในเวลากลางคืน รวมถึงการแก้ไขปัญหาการทำประมงผิดกฎหมาย ณ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส (Thai Pbs)  

   570 อ่าน : 7 ปี

วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560

อธิบดีกรมประมง แห่งสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ พร้อมคณะ เยี่ยมชมการปฏิบัติงานของศูนย์ VMS 

   612 อ่าน : 7 ปี

วันที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๕.๓๐ น. อธิบดีกรมประมง แห่งสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ พร้อมคณะ เยี่ยมชมการปฏิบัติงานของศูนย์ VMS โดยมีท่า.. 

ดร.ชำนาญ พงษ์ศรี รองอธิบดีกรมประมง ได้ให้เกียรติกล่าวต้อนรับคณะผู้แทนจากเมียนมา และได้เป็นประธานร่วมในการประชุม The Third Sub-regional Consultative Workshop of the Northern Andaman Sea/Myeik Archipelago ร่วมกับอธิบดีกรมประมงของเมียนมา และเลขาธิการศูนย์พัฒนาการประมงแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEAFDEC) 

   588 อ่าน : 7 ปี

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 ดร.ชำนาญ พงษ์ศรี รองอธิบดีกรมประมง ได้ให้เกียรติกล่าวต้อนรับคณะผู้แทนจากเมียนมา และได้เป็นประธานร่วมในการประชุม The T.. 

นายอดิศร พร้อมเทพ อธิบดีกรมประมง เป็นประธานเปิดการประชุมสัมนาครั้งที่ 2 โครงการจัดทำนโยบายการพัฒนาการประมงของประเทศ พ.ศ.2560 - 2569 

   682 อ่าน : 7 ปี

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2560 นายอดิศร พร้อมเทพ อธิบดีกรมประมง เป็นประธานเปิดการประชุมสัมนาครั้งที่ 2 โครงการจัดทำนโยบายการพัฒนาการประ.. 

กรมประมง และศูนย์พัฒนาการประมงแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ซีฟเดค) จัดงานแถลงข่าว ครึ่งศตวรรษของความร่วมมือในการพัฒนาด้านการประมงเพื่อความอย่างยั่งยืนในอาเซียน 

   775 อ่าน : 7 ปี

เมื่อวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15.30 น.กรมประมง และศูนย์พัฒนาการประมงแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ซีฟเดค) จัดงานแถลงข่าว “ครึ่งศตวรรษขอ.. 


 สงวนลิขสิทธิ์ กรมประมง กระทรวงเกษตรเเละสหกรณ์  2016-2025

กรมประมง เกษตรกลาง ถนนพหลโยธิน เเขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900