ข่าวกิจกรรม หน่วยงานภายในกรมประมง

ระหว่างวันที่ 18 – 19 กรกฎาคม 2566 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระยองดำเนินการจัดตั้ง “ศูนย์เรียนรู้วิถีการประมงชุมชน และการอนุรักษ์พะยูน” จัดแสดง ณ ธนาคารปูม้าชุมชนบ้านแหลมกลัด หมู่ที่ 2 ตำบลแหลมกลัด อำเภอเมือง จังหวัดตราด ตามโครงการ “การแก้ไขปัญหาเครื่องมือประมงที่มีผลกระทบต่อสัตว์ทะเลเลี้ยงลูกด้วยนม ปี 2566” มีผู้เข้าเยี่ยมชมจำนวน 30 ราย โดยภายในศูนย์เรียนรู้ฯ ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับหอยทะเลที่พบในพื้นที่จังหวัดตราด ได้แก่ กอยตลับหรือหอยขาว หอยแมลงภู่ หอยแครง หอยลาย หอยสับเคล็ดหรือหอยหวาน และหอยหลอด อีกทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับชีววิทยาและการแพร่กระจายของพะยูนในประเทศไทยให้แก่ประชาชนในชุมชน และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยี่ยมชม

  # กองวิจัยและพัฒนาประมงทะเล    15 อ่าน : 2 ปี

.. 

สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์บริการและถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตร ประจำแขวงแสมดำ และแขวงท่าข้าม ประจำเดือนกรกฎาคม 2566

  # สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร   80 อ่าน : 2 ปี

วันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2566 สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประมงเขตพื้นที่ 3 เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์บริการและถ่าย.. 

สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินการ โครงการสร้างความเข้มแข็งกลุ่มการผลิตด้านประมง

  # สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร   92 อ่าน : 2 ปี

วันที่ 20 กรกฎาคม 2566 สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยกลุ่มบริหารจัดการด้านการประมง และสำนักงานประมงเขตพื้นที่ 2 พร้อมด้วย กองตรวจก.. 

ขอแสดงความยินดีกับข้าราชการกรมประมง ในโอกาสได้รับรางวัล ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ระดับประเทศ พร้อมข้าราชการ และพนักงานราชการ กรมประมง ทุกท่านที่ได้รับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น และพนักงานราชการดีเด่น กรมประมง ประจำปี 2565

  # กลุ่มเทคโนโลยีโสตทัศนูปกรณ์และสื่อสิ่งพิมพ์   12 อ่าน : 2 ปี

 ขอแสดงความยินดีกับข้าราชการกรมประมง ในโอกาสได้รับรางวัล ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ระดับประเทศ พร้อมข้าราชการ และพนักงานราชการ กรมประมง ทุกท่านที.. 

สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร ร่วมจัดงานโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ในพระราชานุเคราะห์ ฯ ปีงบประมาณ 2566 ไตรมาส 4

  # สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร   97 อ่าน : 2 ปี

วันที่ 20 กรกฎาคม 2566 นายประสิทธิ์ คงพรปรารถนา ประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาและส่งเสริมอาชีพการประมง และสำนัก.. 

สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ให้บริการแก่เกษตรกร ในพื้นที่เขตหนองจอกและเขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร

  # สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร   46 อ่าน : 2 ปี

วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประมงเขตพื้นที่ 1 เข้าพบเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการการปฏิบัติทางการเพาะ.. 

สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ให้บริการแก่เกษตรกร ในพื้นที่เขตสะพานสูง และเขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร

  # สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร   92 อ่าน : 2 ปี

วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประมงเขตพื้นที่ 2 ลงพื้นที่ให้บริการต่ออายุ/มอบบัตรทะเบียนเกษตรกรผู้เ.. 

ตรวจสอบสินค้าสัตว์น้ำนำเข้า

  # ด่านตรวจประมงท่าอากาศยานดอนเมือง   25 อ่าน : 2 ปี

วันที่ 21 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00 น. เจ้าหน้าที่ด่านตรวจประมงท่าอากาศยานดอนเมือง ตรวจสอบสินค้าสัตว์น้ำนำเข้าประเภทหอยพิม มีชีวิต จำนวน 560 กิโลกรัม.. 

สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร ประชุมเตรียมความพร้อมจัดพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

  # สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร   92 อ่าน : 2 ปี

วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2566 นายประสิทธิ์ คงพรปรารถนา ประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สำนักงานประมงเขตพื้นที่ 3 และกลุ่มบร.. 

สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ให้บริการแก่เกษตรกร ในพื้นที่เขตสะพานสูง และเขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร

  # สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร   97 อ่าน : 2 ปี

วันที่ 18 กรกฎาคม 2566 สำนักงานประมงพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประมงเขตพื้นที่ 2 ลงพื้นที่ให้บริการขึ้น/ต่ออายุทะเบียนเกษตรกรผู้เพาะ.. 


 สงวนลิขสิทธิ์ กรมประมง กระทรวงเกษตรเเละสหกรณ์  2016-2025

กรมประมง เกษตรกลาง ถนนพหลโยธิน เเขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900