สำหรับเจ้าหน้าที่

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่งเขต 1 (ฉะเชิงเทรา)

สำหรับเจ้าหน้าที่ 

เมนู

โพสต์โดย : ผู้ดูเเลระบบของหน่วยงาน

 เผยเเพร่: 2017-01-20  |   ข่าววันที่: 2017-01-20 |  อ่าน: 365 ครั้ง
 

ระบบสารสนเทศทรัพยากรบุคคล


ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์

  • เข้าสู่ระบบ   
  • เข้าสู่ระบบรับส่งหนังสืออิเล็กทรอนิกส์   

ระบบฐานข้อมูลงานวิจัย (e-Research 2011)

  • เข้าสู่หน้าเว็บ   

 


  •  Hit 20 อันดับ
  • เกี่ยวกับศูนย์ฯ.. (1,973)  หน่วยตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบสัตว์น้ำ.. (941) หน้าที่ความรับผิดชอบของหน่วยงาน.. (870) สำหรับประชาชน.. (777) รู้ทันโรคกุ้งทะเล.. (772) วิสัยทัศน์-พันธกิจ กอง.. (748) โครงการฝึกอบรมบุคลากรภายนอกภายใต้โครงการความร่วมมือไตรภาคีไทย ญี่ปุ่น – เมียนมา.. (726) โครงสร้างหน่วยงาน.. (679) จัดฝึกอบรมหลักสูตร “เสริมสร้างศักยภาพเกษตรกรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต (ปลากะพงขาว)” แก่เกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการระบบส่งเสริมเกษตรแบบแปลงใหญ่ในพื้นท.. (644) Download.. (636) สัตว์น้ำชายฝั่งที่สามารถทำการเพาะเลี้ยงได้.. (635) วิสัยทัศน์-พันธกิจ กรม.. (577) งานวิจัย.. (543) สำหรับเจ้าหน้าที่.. (365) ฝึกอบรมหลักสูตร "พัฒนาศักยภาพเกษตรกรสู่ Smart Farmer (กลุ่มสัตว์น้ำชายฝั่ง).. (363) การป้องกันและรักษาโรคปลากะพงขาวในบ่อดินในจังหวัดฉะเชิงเทรา.. (327) โครงการส่งเสริมเกษตรแบบแปลงใหญ่ ปีงบประมาณ ๒๕๖๒ (กลุ่มสัตว์น้ำชายฝั่ง) จังหวัดฉะเชิงเทรา.. (252) จัดฝึกอบรมหลักสูตรเสริมสร้างศักยภาพเกษตรกรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตปลากะพงขาวโครงการระบบส่งเสริมเกษตรแบบแปลงใหญ่ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา.. (225) หน้าแรก.. (197) โครงการฝึกอบรมภายใต้กรอบความร่วมมือไตรภาคีไทย-ญี่ปุ่น-เมียนม่า.. (181)

    Copyright © 2016-2019 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่งเขต 1 (ฉะเชิงเทรา)

     ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง เขต 1 (ฉะเชิงเทรา) 36/2 หมู่ 8 ตำบลท่าสะอ้าน อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24130