วันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๕ ประมงจังหวัดขอนแก่น มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กลุ่มบริหารจัดการด้านการประมง และเจ้าหน้าที่กลุ่มส่งเสริมอาชีพการประมง ลงตรวจสอบพิกัดและพื้นที่กระชังปลาของเกษตรกรที่ยื่นคำขอใบอนุญาตเพาะสัตว์เลี้ยงในที่จับสัตว์น้ำซึ่งเป็นสาธารณะสมบัติของแผ่นดิน

 สำนักงานประมงจังหวัดขอนแก่น


วันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๕ ประมงจังหวัดขอนแก่น มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กลุ่มบริหารจัดการด้านการประมง และเจ้าหน้าที่กลุ่มส่งเสริมอาชีพการประมง ลงตรวจสอบพิกัดและพื้นที่กระชังปลาของเกษตรกรที่ยื่นคำขอใบอนุญาตเพาะสัตว์เลี้ยงในที่จับสัตว์น้ำซึ่งเป็นสาธารณะสมบัติของแผ่นดิน          วันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๕ ประมงจังหวัดขอนแก่น มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กลุ่มบริหารจัดการด้านการประมง ได้แก่ นายพงษ์วราห์ มาสิงห์ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน นางสาวกนกพร ผุยชา เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน และนายฉัตรชัย ลีหล้าน้อย เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน และเจ้าหน้าที่กลุ่มส่งเสริมอาชีพการประมง ได้แก่ นายกรกต เฟื่องโคตร เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน ลงตรวจสอบพิกัดและพื้นที่กระชังปลาของเกษตรกรที่ยื่นคำขอใบอนุญาตเพาะสัตว์เลี้ยงในที่จับสัตว์น้ำซึ่งเป็นสาธารณะสมบัติของแผ่นดิน ณ อ่างเก็บน้ำเขื่อนอุบลรัตน์ อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น

 Tags

  •  บทความหน้าหลัก Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  • ยังไม่มีการจัดลำดับบทความรอบ 6 เดือน!
  •  กิจกรรม Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  •  ประมงอำเภอแวงใหญ่ ร่วมต้อนรับ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ในการเยี่ยมชมและสอบถาม...  228     วันที่ ๗ มีนาคม ๒๕๖๕ นายไชยวัฒน์ รัตนดาดาษ ประมงจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยเจ้าหน...  144  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 นายไชยวัฒน์ รัตนดาดาษ ประมงจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยนาย...  135  วิสัยทัศน์และพันธกิจหน่วยงาน   110  เจ้าหน้าที่สำนักงานประมงจังหวัดขอนแก่น ลงพื้นที่ชี้แจงทำความเข้าใจกับตัวแทนกลุ่ม...  109  ประกาศจังหวัดขอนแก่น โดยสำนักงานประมงจังหวัดขอนแก่น เรื่องขายทอดตลาดพัสดุชำรุดเส...  108  วันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐น. นายไชยวัฒน์ รัตนดาดาษ ประมงจังหวัดขอนแก่น...  100  วันที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๖๕ นายไชยวัฒน์ รัตนดาดาษ ประมงจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยเจ้าหน้...  89  ITA   79   วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 นายไชยวัฒน์ รัตนดาดาษ ประมงจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วย น...  70


    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 สำนักงานประมงจังหวัดขอนแก่น

     ถนน กสิกรทุ่งสร้าง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000    khonkaenfisheriesoffice@gmail.com   043-246030   043-246030   แฟนเพจ