ฉบับที่ 16/2563 เข้าตรวจพินิจวัตถุดิบสัตว์น้ำ ชนิดสัตว์น้ำกุ้งขาว เพื่อส่งออกไปยังประเทศเเคนาดา

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา

ฉบับที่ 16/2563 เข้าตรวจพินิจวัตถุดิบสัตว์น้ำ ชนิดสัตว์น้ำกุ้งขาว เพื่อส่งออกไปยังประเทศเเคนาดา 

ประชาสัมพันธ์ศูนย์

 เผยเเพร่: 2020-04-22  |   ข่าววันที่: 2020-04-22 |  อ่าน: 234 ครั้ง
 

  •  

 Tags

  •  บทความ
  • ยังไม่มีบทความหน้าหลัก!
  •  Hits 10 อันดับ
  • ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ ตำแหน่งนักวิชาการประมง (ศสส.).. (1,646)  สขร.ศูนย์วิจัยสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา.. (1,481) หน้าที่ความรับผิดชอบ.. (1,245) เตือนเฝ้าระวังโรคกุ้ง DIV 1 (CQIV/SHIV)ที่รายงานการระบาดในจีน.. (1,245) บทความ ศสส. ฉบับที่ 1 เมษายน 2563 เรื่อง การเฝ้าระวังโรคและการประเมินสุขภาพลูกกุ้งทะเล โดยกรมประมง.. (1,197) ติดต่อเรา.. (1,166) โครงการเพิ่มขีดความสามารถด้านการผลิตเเละตลาดกุ้งทะเล เพื่อการบริโภคในประเทศ ปี 2561 (คชก. ระยะที่ 2).. (1,127) บทความ ศสส. ฉบับที่ 2 เมษายน 2563 เรื่อง Filamentous bacteria แบคทีเรียเส้นใยภัยร้ายทำลายกุ้ง.. (1,112) บทความ ศสส. ฉบับที่ 3 พฤษภาคม 2563 เรื่อง มาตรฐานกุ้งทะเลไทย มาตรฐานสากล แตกต่างกันอย่างไร.. (1,104) กรมประมง เผย...เคาะปรับคุณสมบัติผู้สมัครรอบใหม่พร้อมขยายเวลาลงลูกกุ้ง หนุนช่วยเกษตรกร หลังหนีพิษโควิด-19.. (1,005)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา

     130/2 ถ ติณสูลานนท์ ตำบลพะวง อำเภอเมืองสงขลา สงขลา 90100