ฉบับที่ 12/2563 ผลิตหัวเชื้อจุลินทรีย์ (ปม.1) ชนิดน้ำ เพื่อเเจกจ่ายให้เกษตรกรผู้เลี้ยงกุ้ง

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา

ฉบับที่ 12/2563 ผลิตหัวเชื้อจุลินทรีย์ (ปม.1) ชนิดน้ำ เพื่อเเจกจ่ายให้เกษตรกรผู้เลี้ยงกุ้ง 

ประชาสัมพันธ์ศูนย์

 เผยเเพร่: 2020-04-02  |   ข่าววันที่: 2020-03-31 |  อ่าน: 136 ครั้ง
 


 Tags

  •  บทความ
  • ยังไม่มีบทความหน้าหลัก!
  •  Hit 20 อันดับ
  • ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ ตำแหน่งนักวิชาการประมง (ศสส.).. (1,438)  สขร.ศูนย์วิจัยสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา.. (1,102) บทความ ศสส. ฉบับที่ 1 เมษายน 2563 เรื่อง การเฝ้าระวังโรคและการประเมินสุขภาพลูกกุ้งทะเล โดยกรมประมง.. (931) โครงการเพิ่มขีดความสามารถด้านการผลิตเเละตลาดกุ้งทะเล เพื่อการบริโภคในประเทศ ปี 2561 (คชก. ระยะที่ 2).. (893) ติดต่อเรา.. (877) บทความ ศสส. ฉบับที่ 2 เมษายน 2563 เรื่อง Filamentous bacteria แบคทีเรียเส้นใยภัยร้ายทำลายกุ้ง.. (871) หน้าที่ความรับผิดชอบ.. (871) บทความ ศสส. ฉบับที่ 3 พฤษภาคม 2563 เรื่อง มาตรฐานกุ้งทะเลไทย มาตรฐานสากล แตกต่างกันอย่างไร.. (825) กรมประมง เผย...เคาะปรับคุณสมบัติผู้สมัครรอบใหม่พร้อมขยายเวลาลงลูกกุ้ง หนุนช่วยเกษตรกร หลังหนีพิษโควิด-19.. (806) เตือนเฝ้าระวังโรคกุ้ง DIV 1 (CQIV/SHIV)ที่รายงานการระบาดในจีน.. (738) การตรวจสุขภาพลูกกุ้ง โครงการ คชก... (581) ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ 1 และ มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ .. (519) เเนวทางการเลี้ยงกุ้งให้ปลอดโรค EMS-AHPND.. (448) Timeline การพบ CQIV -> SHIV -DIV1 เชื้อก่อโรคกุ้งในจีน.. (438) โครงการเพิ่มขีดความสามารถด้านการผลิตเเละตลาดกุ้งทะเล เพื่อการบริโภคในประเทศ ปี 2561.. (433) คลินิกสุขภาพสัตว์น้ำ ศูนย์วิจัยสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา.. (383) การตรวจสุขภาพลูกกุ้ง โครงการ คชก... (362) โครงการผลิตลูกกุ้งคุณภาพ.. (340) โครงการเพิ่มขีดความสามารถด้านผลิตเเละการตลาดกุ้งทะเลเพื่อการบริโภคภายในประเทศ ปี 2561 (คชก.) .. (334) การส่งมอบลูกพันธุ์กุ้งขาวเเวนนาไบคุณภาพ.. (316)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2564 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา

     130/2 ถ ติณสูลานนท์ ตำบลพะวง อำเภอเมืองสงขลา สงขลา 90100