ฉบับที่ 64/65 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา ดำเนินการตรวจสอบเอกสารขอรับรองการตรวจพินิจวัตถุดิบสัตว์น้ำ ชนิดกุ้งกุลาดำ ประเภท ผลิตภัณฑ์แช่แข็ง ส่งออกไปยังประเทศแคนนาดา

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา


ฉบับที่ 64/65 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา ดำเนินการตรวจสอบเอกสารขอรับรองการตรวจพินิจวัตถุดิบสัตว์น้ำ ชนิดกุ้งกุลาดำ ประเภท ผลิตภัณฑ์แช่แข็ง ส่งออกไปยังประเทศแคนนาดา 

ประชาสัมพันธ์ศูนย์


 Tags

  •  บทความหน้าหลัก Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  •  กิจกรรม Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  •  บทความเผยแพร่ ปี 2565   103   ฉบับที่ 60/65 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา ดำเนินการสุ่มตรวจตัวอย่างกุ้...  97  ฉบับที่ 63/65ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา จัดโครงการฝึกอบรม หลักสูตร “...  96  ฉบับที่ 64/65 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา ดำเนินการตรวจสอบเอกสารขอรับร...  91  ฉบับที่ 62/65 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา พื้นที่ตามพิกัดจุดเก็บน้ำ แล...  89  ฉบับที่ 58/65 ดูแลและให้การฝึกอบรมนักศึกษา ชั้นปีที่ 6 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทย...  84  ฉบับที่ 59/65 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา เข้าร่วมประชุมคณะผู้ตรวจการส...  81  ฉบับที่ 61/65 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา เข้าร่วมกิจกรรมอบรมความรู้ เ...  66  ฉบับที่ 65/65 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา ดำเนินงานเก็บตัวอย่าง เฝ้าระ...  65  ฉบับที่ 66/65 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา คําเนินงานตรวจประเมินฟาร์มแล...  65


    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา

     130/2 ถ ติณสูลานนท์ ตำบลพะวง อำเภอเมืองสงขลา สงขลา 90100    aquathaiinfo@gmail.com   074 335 245   แฟนเพจ