ฉบับที่ 56/2564 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา จัดทำเจลแอลกอฮอล์ เพื่อใช้สำหรับป้องกันการแพร่กระจาย ของเชื้อไวรัสภายในศูนย์ฯ โดยจัดวางไว้ตามจุดต่าง ๆ

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา

ฉบับที่ 56/2564 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา จัดทำเจลแอลกอฮอล์ เพื่อใช้สำหรับป้องกันการแพร่กระจาย ของเชื้อไวรัสภายในศูนย์ฯ โดยจัดวางไว้ตามจุดต่าง ๆ 

ประชาสัมพันธ์ศูนย์

 เผยเเพร่: 2021-05-04  |   ข่าววันที่: 2021-05-05 |  อ่าน: 37 ครั้ง
 

         เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID 19) ดร.จำเริญศรี ถาวรสุวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา มอบหมายงานให้คลินิกสุขภาพสัตว์น้ำ นำโดยนายศรัณย์สิริ นวลมณี ตำแหน่ง นายสัตวแพทย์ปฏิบัติการ จัดทำเจลแอลกอฮอล์ เพื่อใช้สำหรับป้องกันการแพร่กระจาย ของเชื้อไวรัสภายในศูนย์ฯ โดยจัดวางไว้ตามจุดต่าง ๆ สำหรับให้บริการผู้ติดต่อราชการ และบุคลากรของศูนย์ฯ รวมถึงจัดทำเพื่อแจกจ่ายให้หน่วยงานอื่นของกรมประมงในพื้นที่


 Tags

  •  บทความ
  • ยังไม่มีบทความหน้าหลัก!
  •  Hit 20 อันดับ
  • ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ ตำแหน่งนักวิชาการประมง (ศสส.).. (1,543)  สขร.ศูนย์วิจัยสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา.. (1,290) หน้าที่ความรับผิดชอบ.. (1,066) บทความ ศสส. ฉบับที่ 1 เมษายน 2563 เรื่อง การเฝ้าระวังโรคและการประเมินสุขภาพลูกกุ้งทะเล โดยกรมประมง.. (1,057) ติดต่อเรา.. (1,010) โครงการเพิ่มขีดความสามารถด้านการผลิตเเละตลาดกุ้งทะเล เพื่อการบริโภคในประเทศ ปี 2561 (คชก. ระยะที่ 2).. (1,006) เตือนเฝ้าระวังโรคกุ้ง DIV 1 (CQIV/SHIV)ที่รายงานการระบาดในจีน.. (972) บทความ ศสส. ฉบับที่ 2 เมษายน 2563 เรื่อง Filamentous bacteria แบคทีเรียเส้นใยภัยร้ายทำลายกุ้ง.. (957) บทความ ศสส. ฉบับที่ 3 พฤษภาคม 2563 เรื่อง มาตรฐานกุ้งทะเลไทย มาตรฐานสากล แตกต่างกันอย่างไร.. (955) กรมประมง เผย...เคาะปรับคุณสมบัติผู้สมัครรอบใหม่พร้อมขยายเวลาลงลูกกุ้ง หนุนช่วยเกษตรกร หลังหนีพิษโควิด-19.. (893) การตรวจสุขภาพลูกกุ้ง โครงการ คชก... (712) ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ 1 และ มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ .. (601) เเนวทางการเลี้ยงกุ้งให้ปลอดโรค EMS-AHPND.. (578) Timeline การพบ CQIV -> SHIV -DIV1 เชื้อก่อโรคกุ้งในจีน.. (575) โครงการเพิ่มขีดความสามารถด้านการผลิตเเละตลาดกุ้งทะเล เพื่อการบริโภคในประเทศ ปี 2561.. (559) การตรวจสุขภาพลูกกุ้ง โครงการ คชก... (524) คลินิกสุขภาพสัตว์น้ำ ศูนย์วิจัยสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา.. (492) โครงการผลิตลูกกุ้งคุณภาพ.. (441) โครงการเพิ่มขีดความสามารถด้านผลิตเเละการตลาดกุ้งทะเลเพื่อการบริโภคภายในประเทศ ปี 2561 (คชก.) .. (438) ประวัติ.. (420)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2564 ศูนย์วิจัยและพัฒนาสุขภาพสัตว์น้ำสงขลา

     130/2 ถ ติณสูลานนท์ ตำบลพะวง อำเภอเมืองสงขลา สงขลา 90100