กลุ่มบริหารจัดการด้านการประมง ลงตรวจสอบที่จับสัตว์น้ำจากกรณีมีผู้แจ้งว่าพบปลาที่มีลักษณะคล้ายปลาหมอคางดำ พื้นที่ หมู่ที่ 2 ตำบลชัยบุรี อำเภอเมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง


[2026-04-28] ประชาสัมพันธ์รายชื่อยาต้านจุลชีพที่อนุญาตให้ใช้ในการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ.. [2026-04-28] ประมงจังหวัดพัทลุง กลุ่มบริหารจัดการด้านการประมง ประมงอำเภอเขาชัยสน ร.. [2026-04-27] กลุ่มพัฒนาและส่งเสริมอาชีพการประมง เข้าร่วมประชุม เร่งขับเคลื่อนแผนพั.. [2026-04-27] ประมงอำเภอเขาชัยสน ติดตามการดำเนินงานของ คณะกรรมการแหล่งน้ำหานโหล๊ะตง.. [2026-04-27] ประมงอำเภอตะโหมด เข้าร่วม พิธีสวดพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนาเพื่ออุทิ.. [2026-04-27] ประมงอำเภอตะโหมด เข้าร่วม "โครงการขับเคลื่อนบทบาทในการเกื้อหนุนระหว่า.. [2026-04-24] หัวหน้ากลุ่มพัฒนาและส่งเสริมอาชีพการประมง พร้อมด้วย ประมงอำเภอควนขนุ.. [2026-04-24] ประมงอำเภอเขาชัยสน รักษาราชการแทน ประมงอำเภอเมือง เข้าร่วม พิธีเปิด จ.. [2026-04-24] ประมงจังหวัดพัทลุง พร้อมด้วย หัวหน้ากลุ่มบริหารและยุทธศาสตร์ เข้าร่วม.. [2026-04-24] กลุ่มบริหารจัดการด้านการประมง ประมงอำเภอบางแก้ว และประมงอำเภอปากพะยูน.. อ่านทั้งหมด 

กลุ่มบริหารจัดการด้านการประมง ลงตรวจสอบที่จับสัตว์น้ำจากกรณีมีผู้แจ้งว่าพบปลาที่มีลักษณะคล้ายปลาหมอคางดำ พื้นที่ หมู่ที่ 2 ตำบลชัยบุรี อำเภอเมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง 

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

วันที่ 8 เมษายน 2568 นายภูษิต จันทร์เพชร ประมงจังหวัด?พัทลุง มอบหมาย กลุ่มบริหารจัดการด้านการประมง ลงตรวจสอบที่จับสัตว์น้ำจากกรณีมีผู้แจ้งว่าพบปลาที่มีลักษณะคล้ายปลาหมอคางดำ ในพื้นที่ หมู่ที่ 2 ตำบลชัยบุรี อำเภอเมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง จากการสังเกต การสอบถามชาวประมง และสุ่มทอดแห พบปลาช่อน และปลาหมอไทย ไม่พบปลาหมอคางดำในพื้นที่ดังกล่าว แต่อย่างใด


คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา