ประมงอำเภอสิรินธรลงพื้นที่ ให้บริการรับคำขอรับใบอนุญาตให้ทำการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในที่จับสัตว์น้ำ ซึ่งเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน (เลี้ยงปลากระชังในแม่น้ำมูล)


[2025-11-14] ประมงอำเภอสิรินธร ร่วมมอบผ้าห่มกันหนาวจาก โครงการไทยเบฟร่วมใจต้านภัยหน.. [2025-11-14] ประมงอำเภอวารินชำราบ รับงานการจับผลผลิตสัตว์น้ำในแม่น้ำมูล.. [2025-11-14] ประมงอุบลฯ ร่วมพิธีถวายราชสักการะ “วันพระบิดาแห่งฝนหลวง” ประจำปี 2568.. [2025-11-14] ประมงอำเภอเขื่องใน รับผิดชอบงานด้านประมงอำเภอเมืองอุบลราชธานี ให้ความช.. [2025-11-14] สำนักงานประมงอำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี่วมพิธีเปิดโครงการรณ.. [2025-11-14] ประมงอำเภอตระการพืชผล ร่วมประชุมคณะกรรมการพิจารณาให้ความช่วยเหลือผู้ปร.. [2025-11-14] ประมงอุบลฯ ประชุมแผนปฏิบัติงานกลุ่มพัฒนาและส่งเสริมอาชีพการประมง ครั้ง.. [2025-11-14] ประมงอุบลฯ ประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนนโยบายของกรมประมง (Fisheries Co-o.. [2025-11-13] ประมงอำเภอตระการพืชผล ร่วมประชุมคณะกรรมการพิจารณาให้ความช่วยเหลือผู้ปร.. [2025-11-13] ประมงอำเภอเขื่องใน ลงพื้นที่ ตำบลท่าไห อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธาน.. อ่านทั้งหมด 

 ประมงอำเภอสิรินธรลงพื้นที่ ให้บริการรับคำขอรับใบอนุญาตให้ทำการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในที่จับสัตว์น้ำ ซึ่งเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน (เลี้ยงปลากระชังในแม่น้ำมูล)  

 บริการประชาชน  บริหารจัดการทรัพยากรประมง

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

 ประมงอำเภอสิรินธรลงพื้นที่ ให้บริการรับคำขอรับใบอนุญาตให้ทำการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในที่จับสัตว์น้ำ ซึ่งเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน (เลี้ยงปลากระชังในแม่น้ำมูล)                                                        
 วันที่ 18 พฤษภาคม 2565   นางสาวกานต์รวี รักผล ประมงอำเภอสิรินธร ลงพื้นที่ให้บริการรับคำขอรับใบอนุญาตให้ทำการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในที่จับสัตว์น้ำ ซึ่งเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน ( การเลี้ยงปลากระชังในแม่น้ำมูล ) ซึ่งวันนี้มีเกษตรกรมายื่นคำขอฯ จำนวน 3 ราย ขอคำปรึกษา 3 ราย  ณ ฟาร์มนายคำตัน หมายสุข ตำบลคำเขื่อนแก้ว อำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี          
????ทั้งนี้ สำนักงานประมงอำเภอสิรินธร ได้รับคำขอรับอนุญาตให้ทำการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในที่จับสัตว์น้ำ ซึ่งเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน (แม่น้ำมูล) ในเขตพื้นที่อำเภอสิรินธรมายื่นคำขอใบอนุญาตฯ แล้ว รวมทั้งสิ้น  3 ราย และให้คำปรึกษารายเก่าที่ยังไม่พร้อมดำเนินการ และรายใหม่ให้รีบเร่งดำเนินการ ซึ่งมีห้วงเวลายื่นคำขอตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน  2565 ถึงวันที่ 17 มิถุนายน 2565


คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา