ข่าวประชาสัมพันธ์ ระเบียบกรมประมง เรื่อง การขออนุญาตทำการแก้ไขเปลี่ยนแปลงที่จับสัตว์น้ำที่เป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน ให้ผิดไปจากสภาพที่เป็นอยู่ 


[2025-11-14] ประมงอำเภอสิรินธร ร่วมมอบผ้าห่มกันหนาวจาก โครงการไทยเบฟร่วมใจต้านภัยหน.. [2025-11-14] ประมงอำเภอวารินชำราบ รับงานการจับผลผลิตสัตว์น้ำในแม่น้ำมูล.. [2025-11-14] ประมงอุบลฯ ร่วมพิธีถวายราชสักการะ “วันพระบิดาแห่งฝนหลวง” ประจำปี 2568.. [2025-11-14] ประมงอำเภอเขื่องใน รับผิดชอบงานด้านประมงอำเภอเมืองอุบลราชธานี ให้ความช.. [2025-11-14] สำนักงานประมงอำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี่วมพิธีเปิดโครงการรณ.. [2025-11-14] ประมงอำเภอตระการพืชผล ร่วมประชุมคณะกรรมการพิจารณาให้ความช่วยเหลือผู้ปร.. [2025-11-14] ประมงอุบลฯ ประชุมแผนปฏิบัติงานกลุ่มพัฒนาและส่งเสริมอาชีพการประมง ครั้ง.. [2025-11-14] ประมงอุบลฯ ประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนนโยบายของกรมประมง (Fisheries Co-o.. [2025-11-13] ประมงอำเภอตระการพืชผล ร่วมประชุมคณะกรรมการพิจารณาให้ความช่วยเหลือผู้ปร.. [2025-11-13] ประมงอำเภอเขื่องใน ลงพื้นที่ ตำบลท่าไห อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธาน.. อ่านทั้งหมด 

ข่าวประชาสัมพันธ์ ระเบียบกรมประมง เรื่อง การขออนุญาตทำการแก้ไขเปลี่ยนแปลงที่จับสัตว์น้ำที่เป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน ให้ผิดไปจากสภาพที่เป็นอยู่  

 บริการประชาชน  บริหารจัดการทรัพยากรประมง

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

กลุ่มบริหารจัดการด้านการประมงขอส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ระเบียบกรมประมง เรื่อง การขออนุญาตทำการแก้ไขเปลี่ยนแปลงที่จับสัตว์น้ำที่เป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน ให้ผิดไปจากสภาพที่เป็นอยู่ เพื่อให้ประมงอำเภอประชาสัมพันธ์ ในพื้นที่รับผิดชอบของท่าน ทั้งนี้ กลุ่มฯ ได้ทำแผนผังขั้นตอนการขออนุญาตฯ ดังกล่าว เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติงานให้ถูกต้องตามระเบียบ ต่อไป


คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา