ประมงอำเภอวารินชำราบ ลงพื้นที่ติดตาม สอบถาม สถานการณ์น้ำในแม่น้ำมูล ที่จะส่งผลกระทบต่อการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำของเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ในพืนที่อำเภอวารินชำราบ


[2025-09-17] ประมงอุบลฯ เตรียมสถานที่จัดกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเนื่องในวันประมงแ.. [2025-09-15] ประมงอำเภอวารินชำราบ ลงพื้นที่ให้บริการรับคำขอขึ้นทะเบียนผู้ทำการประมง.. [2025-09-15] ประมงอำเภอวารินชำราบ ลงพื้นที่ติดตาม สอบถาม สถานการณ์น้ำในแม่น้ำมูล ที.. [2025-09-15] ประมงอำเภอโพธิ์ไทร ปฏิบัติงานโครงการพัฒนาอาชีพการเพาะเลี้ยงปลาตะเพียนข.. [2025-09-15] ประมงอำเภอพิบูลมังสาหาร เยี่ยมเยียนกลุ่มวิสาหกิจชุมชนสัมมาชีพชุมชนตำบล.. [2025-09-15] ประมงอุบลราชธานี ร่วมประชุมจัดทำแผนจังหวัด และปรับ KPI ตามยุทธศาสตร์กร.. [2025-09-15] ประมงอำเภอศรีเมืองใหม่ ลงพื้นที่สัมภาษณ์และเก็บข้อมูลเกษตรกร เพื่อเข้า.. [2025-09-15] ประมงอำเภอพิบูลมังสาหาร เยี่ยมเยียนฟาร์มเพาะพันธุ์และอนุบาลสัตว์น้ำจืด.. [2025-09-15] ประมงอุบลฯ ร่วมจัดนิทรรศการถ่ายทอดองค์ความรู้ทางวิชาการด้านประมง ในงาน.. [2025-09-15] ประมงอำเภอพิบูลมังสาหาร ปฏิบัติงานโครงการพัฒนาอาชีพการเพาะเลี้ยงปลาตะเ.. อ่านทั้งหมด 

ประมงอำเภอวารินชำราบ ลงพื้นที่ติดตาม สอบถาม สถานการณ์น้ำในแม่น้ำมูล ที่จะส่งผลกระทบต่อการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำของเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ในพืนที่อำเภอวารินชำราบ 

 ข่าวประชาสัมพันธ์  ข่าวเด่นประเด็นร้อน

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

วันที่ 15 กันยายน 2568 เวลา 09.00 น. นางสุภาพร วัฒนสิทธิ์ ประมงอำเภอวารินชำราบ ลงพื้นที่สอบถามข้อมูลการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในกระชัง และสถานการณ์ปริมาณน้ำในแม่น้ำมูล ที่จะส่งผลกระทบต่อการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในกระชังของเกษตรกร ในพื้นที่

  • บ้านช่างหม้อ หมู่ที่ 5  ต.คำน้ำแซบ
  • กลุ่มเกษตรกรแปลงใหญ่ ปลากดคัง บ้านคูสว่าง หมู่ที่ 7 ต.หนองกินเพล อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี

โดยในพื้นที่อำเภอวารินชำราบ จุดเสี่ยงในพื้นที่อำเภอวารินชำราบ บ้านช่างหม้อ หมู่ที่ 5 ต.คำน้ำแซบ และ บ้านคูสว่าง หมู่ที่ 7 ต.หนองกินเพล จากการสอบถามข้อมูลจากเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในกระชัง ยังไม่ได้รับผลกระทบ และได้มีการเฝ้าระวัง เตรียมความพร้อม อุปกรณ์เครื่องตีน้ำเพื่อเพิ่มออกซิเจนให้กับสัตว์น้ำ และเตรียมเชือกเพื่อขึงลากกระชังเข้าใกล้ฝั่งกรณีกระแสน้ำแรง ลดผลกระทบต่อสัตว์น้ำ


คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา