ร่วมบรรจุข้าวสาร อาหารแห้ง และของใช้ที่จำเป็น เพื่อนำไปช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ประสบอุทกภัย ในเขตจังหวัดภาคใต้


[2026-01-08] NO GIFT POLICY 2569 การมอบนโยบายงดรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏ.. [2026-01-07] ประชุมเรือบรรทุกสินค้าประมงห้องเย็น.. [2026-01-07] ประชุมการจัดเก็บค่าธรรมเนียม.. [2026-01-07] ประชุมกำหนดหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขในการขออนุญาตและการอนุญาตนำเข้.. [2025-12-30] ประชุมหารือกฎระเบียบและอำนาจหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการออกใบรับรองสุขอนา.. [2025-12-29] ประกาศกรมประมง เรื่อง ข้อกำหนดเกี่ยวกับการส่งออกสัตว์น้ำหรือผลิตภัณฑ์ส.. [2025-12-29] ประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองตัวชี้วัดและผลการประเมินผลการปฏิบัติราชการ.. [2025-12-26] ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ .. [2025-12-26] ประชุมกำหนดหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขในการขออนุญาตและการอนุญาตนำเข้.. [2025-12-26] หน่วยงานน่าอยู่ของกองฯ Big Cleaning Day.. อ่านทั้งหมด 

ร่วมบรรจุข้าวสาร อาหารแห้ง และของใช้ที่จำเป็น เพื่อนำไปช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ประสบอุทกภัย ในเขตจังหวัดภาคใต้ 

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

นายซุลกีฟลี ลติฟีปุตรา ผู้อำนวยการกองตรวจสอบเรือประมง สินค้าสัตว์น้ำ และปัจจัยการผลิต กรมประมง และเจ้าหน้าที่ภายในกองตรวจสอบเรือประมงฯ ร่วมบรรจุข้าวสาร อาหารแห้ง และของใช้ที่จำเป็น เพื่อนำไปช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อน ให้กับเกษตรกรและประชาชนที่ประสบอุทกภัย ในเขตจังหวัดภาคใต้ ณ ห้องประชุมอานนท์ กรมประมง วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2568 เวลา 14.00 น. “กรมประมง กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมใจ ช่วยเหลือ ผู้ประสบอุทกภัย ภาคใต้” โดยนางฐิติพร หลาวประเสริฐ อธิบดีกรมประมง มอบหมายให้นายมานพ หนูสอน รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธาน คณะผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่กรมประมง ร่วมกิจกรรม


คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา