พิธีเปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การให้ความรู้ ความเข้าใจเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบย้อนกลับ ณ ท่าเทียบเรือประมง" รุ่นที่ 1

 กองบริหารจัดการเรือประมงและการทำการประมง

พิธีเปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การให้ความรู้ ความเข้าใจเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบย้อนกลับ ณ ท่าเทียบเรือประมง" รุ่นที่ 1 

กิจกรรม

 เผยเเพร่: 2017-12-07  |   ข่าววันที่: 2017-12-07 |  อ่าน: 484 ครั้ง
 

วันที่ 7 ธันวาคม 2560 นายอรุณชัย พุทธเจริญ รองอธิบดีกรมประมง กล่าวรายงานในพิธีเปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การให้ความรู้ ความเข้าใจเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบย้อนกลับ ณ ท่าเทียบเรือประมง" รุ่นที่ 1 มีกำหนดการฝึกอบรมระหว่างวันที่ 7-8 ธันวาคม 2560 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน พัทยา จังหวัดชลบุรี  โดยมีพลเรือเอก พิเชษฐ ตานะเศรษฐ เสนาธิการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมฯ นำโดยนายเสรี  เรือนหล้า ผู้อำนวยการกองบริหารจัดการเรือประมงและการทำการประมง และกลุ่มตรวจสอบสัตว์น้ำหน้าท่าเทียบเรือวัตถุประสงค์การอบรมครั้งนี้เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ และเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานการตรวจสอบย้อนกลับ ให้กับเจ้าหน้าที่ท่าเทียบเรือประมง ผู้ประกอบกิจการแพปลา และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เกี่ยวกับขั้นตอนการปฏิบัติงานระบบตรวจสอบย้อนกลับสัตว์น้ำที่ได้มาจากการทำการประมง ตั้งแต่กระบวนการจับสัตว์น้ำจนถึงการแปรรูปและส่งออก เพื่อสร้างความมั่นใจได้ว่าสัตว์น้ำที่ได้จากการทำการประมงของประเทศไทยไม่ได้มาจากการทำประมงที่ผิดกฎหมาย และเป็นที่ยอมรับตามมาตรฐานสากล

 Tags


สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2564 กองบริหารจัดการเรือประมงและการทำการประมง

 กองบริหารจัดการเรือประมงและการทำการประมง อาคารศูนย์ปฏิบัติการเฝ้าระวังการทำการประมง กรมประมง เกษตรกลาง จตุจักร กรุงเทพฯ 10900