ข่าวประชาสัมพันธ์ ประจำเดือน มกราคม 2566 (ปักษ์หลัง) ฉบับที่ 3

 ศูนย์​วิจัยและ​พัฒนา​ประมง​น้ำจืด​อุบลราชธานี


ข่าวประชาสัมพันธ์ ประจำเดือน มกราคม 2566 (ปักษ์หลัง) ฉบับที่ 3 

ข่าวประชาสัมพันธ์

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ ประจำเดือน มกราคม 2566 (ปักษ์หลัง) ฉบับที่ 3..คลิก

วันที่ 23 - 25 มกราคม 2566 นายสุชิน มิ่งไชย นักวิชาการประมงปฏิบัติการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดอุบลราชธานี ลงพื้นที่เก็บข้อมูลโครงการประเมินสภาวะทรัพยากรสัตว์น้ำในแหล่งน้ำจืด ด้วยการประเมินค่าผลผลิตสูงสุดที่ยั่งยืน
(MSY) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เพื่อประเมินสถานภาพทางการประมงและวิเคราะห์ระดับการใช้ประโยชน์ทรัพยากรประมง
ในชนิดพันธุ์ปลาที่พบมาก มีความสำคัญทางเศรษฐกิจและอยู่ในองค์ประกอบโครงสร้างหลักของแหล่งน้ำที่มีการทำประมงแบบอาชีพจำนวนมาก ในอ่างเก็บน้ำเขื่อนสิรินธร ซึ่งมีพื้นที่คลอบคลุมอำเภอสิรินธรและอำเภอบุณฑริก จังหวัดอุบลราชธานี

 Tags



สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2568 ศูนย์​วิจัยและ​พัฒนา​ประมง​น้ำจืด​อุบลราชธานี

รายละเอียด  ซอยแจ้งสนิท1 ถนนแจ้งสนิท ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34000  email  if-ubon@hotmail.com  โทรศัพท์ 045-254332  FAX 045-254332  แฟนเพจ แฟนเพจ
CreativeCommons Valid CSS! Explanation of WCAG 2.1 Level Triple-AA Conformance SSL Labs ipv6