ข่าวประชาสัมพันธ์ ประจำเดือน กรกฎาคม 2565 (ปักษ์หลัง) ฉบับที่ 2

 ศูนย์​วิจัยและ​พัฒนา​ประมง​น้ำจืด​อุบลราชธานี


ข่าวประชาสัมพันธ์ ประจำเดือน กรกฎาคม 2565 (ปักษ์หลัง) ฉบับที่ 2 

ข่าวประชาสัมพันธ์

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ ประจำเดือน กรกฎาคม 2565 (ปักษ์หลัง) ฉบับที่ 2..คลิก

วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.30 น. นายธีระชัย พงศ์จรรยากุล ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดอุบลราชธานี พร้อมด้วยหน่วยงานในสังกัดกรมประมงพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี หัวหน้าส่วนราชการอำเภอเขื่องใน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชน หมู่ที่ 1 และหมู่ที่ 2 ตำบลแดงหม้อ อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมประชุมประชาคมเพื่อรับฟังความคิดเห็นผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ในการ
จัดทำเขตพื้นที่รักษาพันธุ์สัตว์น้ำวัดบ้านแดงหม้อ ณ ศาลาประชาคม บ้านแดงหม้อ หมู่ที่ 1 ตำบลแดงหม้อ อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อร่วมแสดงความคิดเห็นและรับฟังความคิดเห็น ลงมติเห็นชอบให้ประกาศ หรือเห็นชอบให้ยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงแก้ไขเขตพื้นที่รักษาพันธุ์สัตว์น้ำ และนำมติในที่ประชุมประชาคมรับฟังความคิดเห็นนี้ ไปเสนอในที่ประชุมคณะกรรมการประมงประจำจังหวัดอุบลราชธานี ประกอบการพิจารณาให้ความเห็นชอบต่อไป โดยการประชุมประชาคมฯ ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนายสันติพงษ์ สมศรี นายอำเภอเขื่องใน เป็นประธานในพิธี

 Tags



สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2568 ศูนย์​วิจัยและ​พัฒนา​ประมง​น้ำจืด​อุบลราชธานี

รายละเอียด  ซอยแจ้งสนิท1 ถนนแจ้งสนิท ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34000  email  if-ubon@hotmail.com  โทรศัพท์ 045-254332  FAX 045-254332  แฟนเพจ แฟนเพจ
CreativeCommons Valid CSS! Explanation of WCAG 2.1 Level Triple-AA Conformance SSL Labs ipv6