การประชุมผู้บริหารกรมประมงครั้งที่ 3/2567

 กองนโยบายและแผนพัฒนาการประมง

การประชุมผู้บริหารกรมประมงครั้งที่ 3/2567 

ข่าวกิจกรรม

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

การประชุมผู้บริหารกรมประมงครั้งที่ 3/2567..คลิก

วันพุธที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมพะยูน ชั้น 7 อาคารจุฬาภรณ์ กรมประมง

นายบัญชา สุขแก้ว อธิบดีกรมประมง เป็นประธานการประชุมผู้บริหารกรมประมงครั้งที่ 3/2567 โดยมี ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะผู้ตรวจราชการกรม คณะผู้บริหารกรมประมงและผู้แทน ตลอดจนหัวหน้าส่วนราชการกรมประมง เข้าร่วมประชุม ซึ่งที่ประชุมได้มีการรายงานผลการปฏิบัติงาน ผลการดำเนินงานของโครงการต่างๆ ตามนโยบายของผู้บริหาร รวมถึงความก้าวหน้าการขับเคลื่อนนโยบายและข้อสั่งการของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และมีการเร่งรัดติดตามผลการดำเนินงานตามนโยบายของส่วนราชการตามที่ได้รับมอบหมาย เพื่อให้การปฏิบัติราชการของข้าราชการกรมประมงเป็นไปตามวัตถุประสงค์และนโยบายของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

นอกจากนี้? ในการประชุมคณะผู้บริหารของกรมประมง ครั้งที่ 3 นายบัญชา สุขแก้ว อธิบดีกรมประมง ยังได้มอบนโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลจากการปฏิบัติหน้าที่ให้กับคณะผู้บริหารทุกคนทราบว่า ตามที่กรมประมงได้มีประกาศเจตนารมณ์นโยบาย NO Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ประจำปี พ.ศ. 2567 เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติหน้าที่ที่ดีของผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กรมประมง และให้ผู้ที่มาติดต่อราชการหรือคู่สัญญาได้ทราบว่า ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กรมประมงทุกคน? พร้อมที่จะปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต และไม่รับของขวัญหรือของกํานัลในขณะ? ก่อนและหลังปฏิบัติหน้าที่ และเนื่องจากเทศกาลปีใหม่ไทยใกล้จะมาถึง? ขอให้ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กรมประมงทุกคน ปฏิบัติตามประกาศเจตนารมณ์นโยบาย NO Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ประจำปี พ.ศ. 2567 อย่างเคร่งครัด เพื่อให้กรมประมงเป็นองค์กรที่ดี มีคุณธรรม โปร่งใส และตรวจสอบได้

#นายบัญชาสุขแก้วอธิบดีกรมประมง

 Tags

  •   Hits
  • การประชุม คณะกรรมการจัดการประชุมวิชาการประมง ครั้งที่ 1/2568 การประชุม คณะกรรมการจัดการประชุมวิชาการประมง ครั้งที่ 1/2568  จำนวนผู้อ่าน 310  ดาวน์โหลดเอกสาร การประชุม (Brainstorming)  ดาวน์โหลดเอกสาร การประชุม (Brainstorming)   จำนวนผู้อ่าน 279 การประชุมระดมความคิดเห็น (Brainstorming)  การประชุมระดมความคิดเห็น (Brainstorming)   จำนวนผู้อ่าน 178 การประชุมเตรียมมาตรการรองรับผลกระทบจากการใช้มาตรการภาษีตอบโต้ของสหรัฐฯ ต่อสินค้าประมง การประชุมเตรียมมาตรการรองรับผลกระทบจากการใช้มาตรการภาษีตอบโต้ของสหรัฐฯ ต่อสินค้า... จำนวนผู้อ่าน 130 Fisheries Supply Chain 2567 (ภาษาอังกฤษ) Fisheries Supply Chain 2567 (ภาษาอังกฤษ)  จำนวนผู้อ่าน 121 กิจกรรม Big Cleaning Day 2025 สะอาด สดใส ใส่ใจองค์กร กิจกรรม Big Cleaning Day 2025 สะอาด สดใส ใส่ใจองค์กร  จำนวนผู้อ่าน 105 มาตรการและแนวทางประหยัดพลังงาน ปี 2567 - 2570  มาตรการและแนวทางประหยัดพลังงาน ปี 2567 - 2570   จำนวนผู้อ่าน 97 ประกาศกองนโยบายและแผนพัฒนาการประมง ประกาศกองนโยบายและแผนพัฒนาการประมง  จำนวนผู้อ่าน 96 รายงานผลสำเร็จ การดำเนินการขับเคลื่อนองค์กรคุณธรรม และการถอดบทเรียนประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 (ไฟล์ .pptx) รายงานผลสำเร็จ การดำเนินการขับเคลื่อนองค์กรคุณธรรม และการถอดบทเรียนประจำปีงบประม... จำนวนผู้อ่าน 90 ประกาศกรมประมง ประกาศกรมประมง  จำนวนผู้อ่าน 83 ขอเชิญบุคลากรร่วมกิจกรรม  ขอเชิญบุคลากรร่วมกิจกรรม "Big Cleaning Day 2025 สะอาดสดใส ใส่ใจองค์กร"  จำนวนผู้อ่าน 77 นโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 นโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปีงบ... จำนวนผู้อ่าน 67 เสวนา! ถกประเด็นสิทธิมนุษยชน แรงงานเด็ก และแรงงานบังคับในอุตสาหกรรมประมงไทย เสวนา! ถกประเด็นสิทธิมนุษยชน แรงงานเด็ก และแรงงานบังคับในอุตสาหกรรมประมงไทย  จำนวนผู้อ่าน 63 การประชุมกองนโยบายแลแผนพัฒนาการประมง ครั้งที่ 2/68 การประชุมกองนโยบายแลแผนพัฒนาการประมง ครั้งที่ 2/68  จำนวนผู้อ่าน 62 รายงานผลสำเร็จ การดำเนินการขับเคลื่อนองค์กรคุณธรรม และการถอดบทเรียนประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 (ฉบับ E-book) รายงานผลสำเร็จ การดำเนินการขับเคลื่อนองค์กรคุณธรรม และการถอดบทเรียนประจำปีงบประม... จำนวนผู้อ่าน 57


    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2568 กองนโยบายและแผนพัฒนาการประมง

    รายละเอียด ชั้น 5-6 อาคารปรีดากรรณสูต  email  strategynew2013@gmail.com  โทรศัพท์ 0 2561 4739  แฟนเพจ แฟนเพจ
    CreativeCommons Valid CSS! Explanation of WCAG 2.1 Level Triple-AA Conformance SSL Labs ipv6