ออกตรวจโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) และโครงการส่งเสริมการบริโภคและใช้วัตถุดิบสินค้า Q ปี พ.ศ.2565

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดนครสวรรค์

ออกตรวจโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) และโครงการส่งเสริมการบริโภคและใช้วัตถุดิบสินค้า Q ปี พ.ศ.2565 

ข่าว/กิจกรรม


วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 นางสาวอวยพร ปานเพชร นักวิชาการประมงปฏิบัติการ พร้อมด้วยคณะทำงานขับเคลื่อนการปฏิบัติงานเพื่อสนับสนุนสินค้าเกษตรและอาหารที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย จังหวัดนครสวรรค์ ออกตรวจโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) และโครงการส่งเสริมการบริโภคและใช้วัตถุดิบสินค้า Q ปี พ.ศ.2565

 Tags

  •  บทความหน้าหลัก Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  • ยังไม่มีการจัดลำดับบทความรอบ 6 เดือน!
  •  กิจกรรม Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  •  พลอากาศเอกสถิตย์พงษ์ สุขวิมล ราชเลขานุการในพระองค์ฯ พร้อมคณะจากสำนักงานปลัดสำนัก...  312   รายงานประจำปี 2564   203  กิจกรรมการประเมินสถานภาพทรัพยากรสัตว์น้ำในแหล่งน้ำและแหล่งน้ำขนาดใหญ่ของไทย ประจ...  176  ประกาศศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดนครสวรรค์ เรื่องขายครุภัณฑ์ที่ชำรุด จำนวน 9 ร...  172  ออกตรวจโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) และโครงการ...  142  ทรัพยากรและผลผลิตจากบึงบอระเพ็ด   128  ประกาศรับสมัครพนักงานราชการตำแหน่งพนักงานผู้ช่วยประมง 1 อัตรา   104  ผลผลิตและการเพิ่มมูลค่าสัตว์น้ำบึงบอระเพ็ด   100  กิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ " 1 เมษายน 2565 วันข้าราชการไทย ร่วมใจเพื่อประชาชน " ...  100  ประกาศกรมประมง "ฤดูน้ำแดง" 2565   48


    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดนครสวรรค์

     ตู้ปณ.31 ม.1 ต.แควใหญ่ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 60000    If-Nakhonsawan@hotmail.com   056-274501   056-274503   แฟนเพจ