กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานประกอบการเกี่ยวกับวัตถุอันตราย ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี

 กลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายและการค้าปัจจัยการผลิต

กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานประกอบการเกี่ยวกับวัตถุอันตราย ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี 

ข่าวกิจกรรม

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานประกอบการเกี่ยวกับวัตถุอันตราย ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี..คลิก

วันที่ 4 ธันวาคม 2567 เจ้าหน้าที่ส่วนกลางจากกองตรวจสอบเรือประมง สินค้าสัตว์น้ำ และปัจจัยการผลิต ได้ร่วมกับ ด่านตรวจประมงชลบุรี และสำนักงานประมงจังหวัดชลบุรี เข้าตรวจสอบและประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ปัจจัยการผลิตทางการประมงที่ถูกต้องตามกฎหมายเข้ามาจำหน่ายในร้านค้าปัจจัยการผลิตแก่ผู้ประกอบการ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้แนะนำแนวทางในการ"เลือกรับสินค้าปัจจัยการผลิตที่ถูกต้องตามกฎหมายเข้ามาขายภายในร้าน" โดยสังเกตจากเลขทะเบียนของผลิตภัณฑ์ บนฉลากได้แสดงสรรพคุณ วิธีการใช้ มีชื่อและที่อยู่ของผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย รวมถึงช่องทางในการตรวจสอบความถูกต้องของทะเบียนที่ปรากฎบนฉลากบนเว็ปไซต์ของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เข้ามาขายให้กับเกษตรกรผู้เลี้ยงสัตว์น้ำและหลีกเลี่ยงการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ผิดกฎหมายซึ่งไม่มีคุณภาพ มาตรฐานและจะเป็นสาเหตุหนึ่งในการพบสารตกค้างในสัตว์น้ำได้ รวมถึงยังได้ประชาสัมพันธ์และแนะนำวิธีการขอใบอนุญาตมีไว้ในครอบครองซึ่งวัตถุอันตรายชนิดที่ 3 และใบแจ้งดำเนินการครอบครองวัตถุอันตรายชนิดที่ 2 

 Tags

  •   Hits
  • ประกาศกระทรวงเกษตรฯ เกี่ยวกับวัตถุอันตรายทางการประมง ประกาศกระทรวงเกษตรฯ เกี่ยวกับวัตถุอันตรายทางการประมง  จำนวนผู้อ่าน 181  หัวหน้ากลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายและการค้าปัจจัยการผลิต เป็นผู้แทนกรมประมงเข้าร่วมประชุมฯ หัวหน้ากลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายและการค้าปัจจัยการผลิต เป็นผู้แทนกรมประมงเข้าร่วมป... จำนวนผู้อ่าน 102  "สำรวจการรับรู้ความพึงพอใจ ความเชื่อมั่น ความผูกพัน ของผู้รับบริการในการอนุมัติ ... จำนวนผู้อ่าน 82 แบบสอบถามสำหรับประชาชนฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568” แบบสอบถามสำหรับประชาชนฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568”  จำนวนผู้อ่าน 65 เจ้าหน้าที่กลุ่มควบคุมวัตถุอันตราย ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่ผลิตฯ จังหวัดสมุทรสาครและสมุทรสงคราม เจ้าหน้าที่กลุ่มควบคุมวัตถุอันตราย ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่ผลิตฯ จังหวัดสมุทรสาคร... จำนวนผู้อ่าน 49 เจ้าหน้าที่กลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายและการค้าปัจจัยการผลิต ลงพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ เจ้าหน้าที่กลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายและการค้าปัจจัยการผลิต ลงพื้นที่จังหวัดสมุทรปร... จำนวนผู้อ่าน 49 หัวหน้ากลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายฯ ร่วมประชุมชี้แจงผู้ประกอบการวัตถุอันตรายเกี่ยวกับกฎหมายใหม่ หัวหน้ากลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายฯ ร่วมประชุมชี้แจงผู้ประกอบการวัตถุอันตรายเกี่ยวกั... จำนวนผู้อ่าน 23 กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานประกอบการเกี่ยวกับวัตถุอันตราย ในพื้นที่จังหวัดนครปฐม และสุพรรณบุรี กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานประกอบการเกี่ยวกับวัตถุอันตราย ในพื้นที่จังหวัดนครปฐม แ... จำนวนผู้อ่าน 21 ผอ.กรป.  เป็นประธานการประชุมเพื่อพิจารณาการขึ้นทะเบียนวัตถุอันตราย #1/2569 ผอ.กรป. เป็นประธานการประชุมเพื่อพิจารณาการขึ้นทะเบียนวัตถุอันตราย #1/2569  จำนวนผู้อ่าน 18 กวอ. จัดประชุมคระทำงานเพื่อพิจารณาการขึ้นทะเบียนวัตถุอันตรายทางการประมง กวอ. จัดประชุมคระทำงานเพื่อพิจารณาการขึ้นทะเบียนวัตถุอันตรายทางการประมง  จำนวนผู้อ่าน 18 แบบสำรวจความพึงพอใจของผู้รับบริการ ต่อกลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายฯ ประจำปี 2568 แบบสำรวจความพึงพอใจของผู้รับบริการ ต่อกลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายฯ ประจำปี 2568  จำนวนผู้อ่าน 14


    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2569 กลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายและการค้าปัจจัยการผลิต

    รายละเอียด กองตรวจสอบเรือประมง สินค้าสัตว์น้ำ และปัจจัยการผลิต ; กลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายและการค้าปัจจัยการผลิต Hazardous Substances and Fishery Production Inputs Control Group    email  haz.fishimex@gmail.com  โทรศัพท์ TEL: 02-5612390  FAX FAX: 02-5612390
    CreativeCommons Valid CSS! Explanation of WCAG 2.1 Level Triple-AA Conformance SSL Labs ipv6