การรับฟังความคิดเห็นต่อร่างประกาศ

 กลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายและการค้าปัจจัยการผลิต

การรับฟังความคิดเห็นต่อร่างประกาศ 

ข่าวกิจกรรม

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

การรับฟังความคิดเห็นต่อร่างประกาศ

ประชาสัมพันธ์

 LINK https://forms.gle/sLPfCvp922SeuZA56

            เรื่อง  การรับฟังความคิดเห็นต่อร่างประกาศกรมประมง เรื่อง การกำหนดรายการข้อมูล เอกสารและหลักฐานเพื่อการขึ้นทะเบียนวัตถุอันตราย พ.ศ. .... ด้วยกรมประมงได้ดำเนินการออกอนุบัญญัติภายใต้พระราชบัญญัติวัตถุอันตราย พ.ศ. 2535 และที่แก้ไขเพิ่มเติม โดยอาศัยอำนาจตามความในข้อ 4 (1) ของประกาศกระทรวงเกษตรและสหกรณ์          

เรื่อง การขึ้นทะเบียนวัตถุอันตราย การออกใบสำคัญและการต่ออายุใบสำคัญการขึ้นทะเบียนวัตถุอันตรายที่กรมประมงเป็นผู้รับผิดชอบ พ.ศ. 2551 จำนวน 1 ฉบับ ได้แก่ ร่างประกาศกรมประมง เรื่อง การกำหนดรายการข้อมูล เอกสารและหลักฐานเพื่อการขึ้นทะเบียนวัตถุอันตราย พ.ศ. .... ซึ่งเป็นการกำหนดรายละเอียดของรายการข้อมูล เอกสาร และหลักฐานที่ผู้ประกอบการต้องจัดส่งให้กรมประมงในการขอขึ้นทะเบียนวัตถุอันตรายทางการประมง
             กรมประมงขอเรียนว่า เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องได้มีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นต่อร่างอนุบัญญัติดังกล่าว กรมประมงจึงขอเรียนเชิญท่านร่วมแสดงความคิดเห็นตามแบบเสนอข้อคิดเห็นในรูปแบบออนไลน์ รายละเอียดปรากฏตามสิ่งที่ส่งมาด้วย ซึ่งมีกำหนดระยะเวลาสิ้นสุดการรับฟังความคิดเห็นภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566

 

 Tags

  •   Hits
  • ระบบHAZDOF ให้บริการสืบค้นเลขทะเบียนวัตถุอันตรายฯ ระบบHAZDOF ให้บริการสืบค้นเลขทะเบียนวัตถุอันตรายฯ  จำนวนผู้อ่าน 151   กลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายและการค้าปัจจัยการผลิต ขอแจ้งประชาสัมพันธ์แก้ไขพิกัดศุลกากร  กลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายและการค้าปัจจัยการผลิต ขอแจ้งประชาสัมพันธ์แก้ไขพิกัดศุลก... จำนวนผู้อ่าน 64 กวอ. ขอประชาสัมพันธ์การส่งออกอาหารสัตว์ พิกัดศุลกากร 23099013 และ 23099019 กวอ. ขอประชาสัมพันธ์การส่งออกอาหารสัตว์ พิกัดศุลกากร 23099013 และ 23099019  จำนวนผู้อ่าน 62 กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานประกอบการเกี่ยวกับวัตถุอันตราย ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานประกอบการเกี่ยวกับวัตถุอันตราย ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค... จำนวนผู้อ่าน 56 หัวหน้ากลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายฯ เป็นวิทยากรโครงการอบรมเครือข่ายเฝ้าระวังยาสัตว์ หัวหน้ากลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายฯ เป็นวิทยากรโครงการอบรมเครือข่ายเฝ้าระวังยาสัตว์  จำนวนผู้อ่าน 56 กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่ผลิตฯ และสถานที่เก็บรักษาฯ ในจังหวัดฉะเชิงเทรา,ชลบุรี,ระยอง กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่ผลิตฯ และสถานที่เก็บรักษาฯ ในจังหวัดฉะเชิงเทรา,ชลบุร... จำนวนผู้อ่าน 51 กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่ผลิตฯ ในกรุงเทพมหานคร, นนทบุรี,ฉะเชิงเทรา กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่ผลิตฯ ในกรุงเทพมหานคร, นนทบุรี,ฉะเชิงเทรา  จำนวนผู้อ่าน 49 กวอ. เข้าร่วมประชุมการจัดทำร่างรายงานสถานการณ์วัตถุอันตรายของประเทศไทย กวอ. เข้าร่วมประชุมการจัดทำร่างรายงานสถานการณ์วัตถุอันตรายของประเทศไทย  จำนวนผู้อ่าน 43 กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่ผลิตฯ และสถานที่เก็บรักษาฯ ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี, สุพรรณบุรี และกาญจนบุรี กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่ผลิตฯ และสถานที่เก็บรักษาฯ ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี, ... จำนวนผู้อ่าน 42 หัวหน้ากลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายฯ ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการเฝ้าระวังยาสัตว์ในความรับผิดชอบ หัวหน้ากลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายฯ ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการเฝ้าระวังยาสัตว์ในคว... จำนวนผู้อ่าน 40 หัวหน้ากลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายและการค้าปัจจัยการผลิต เป็นผู้แทนกรมประมงเข้าร่วมประชุมฯ หัวหน้ากลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายและการค้าปัจจัยการผลิต เป็นผู้แทนกรมประมงเข้าร่วมป... จำนวนผู้อ่าน 39 กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่ผลิตฯ และสถานที่เก็บรักษาฯ ในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่ผลิตฯ และสถานที่เก็บรักษาฯ ในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร... จำนวนผู้อ่าน 35 กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานประกอบการเกี่ยวกับวัตถุอันตราย ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย กวอ. ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานประกอบการเกี่ยวกับวัตถุอันตราย ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย... จำนวนผู้อ่าน 34 กรมประมง และ สมาคมการค้าปัจจัยการผลิตสัตว์น้ำไทยลงนาม MOU การใช้ปัจจัยการผลิตฯ กรมประมง และ สมาคมการค้าปัจจัยการผลิตสัตว์น้ำไทยลงนาม MOU การใช้ปัจจัยการผลิตฯ  จำนวนผู้อ่าน 29 ประกาศกระทรวงเกษตรฯ เกี่ยวกับวัตถุอันตรายทางการประมง ประกาศกระทรวงเกษตรฯ เกี่ยวกับวัตถุอันตรายทางการประมง  จำนวนผู้อ่าน 26


    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2568 กลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายและการค้าปัจจัยการผลิต

    รายละเอียด กองตรวจสอบเรือประมง สินค้าสัตว์น้ำ และปัจจัยการผลิต ; กลุ่มควบคุมวัตถุอันตรายและการค้าปัจจัยการผลิต Hazardous Substances and Fishery Production Inputs Control Group    email  haz.fishimex@gmail.com  โทรศัพท์ TEL: 02-5612390  FAX FAX: 02-5612390
    CreativeCommons Valid CSS! Explanation of WCAG 2.1 Level Triple-AA Conformance SSL Labs ipv6