ข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ 20/2564

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดนครราชสีมา

ข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ 20/2564 

ข่าวประชาสัมพันธ์

 เผยเเพร่: 2021-05-24  |   ข่าววันที่: 2021-05-07 |  อ่าน: 154 ครั้ง
 

วันที่ 5-7 พฤษภาคม 2564 ว่าที่ร้อยตรีหญิงอัญชลี เชื้อเหลือง นักวิชาการประมง (พนักงานราชการ) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดนครราชสีมา ได้เข้าตรวจประเมินให้การรับรองมาตรฐานอาหารขั้นปลอดภัย ในพื้นที่อำเภอพิมาย อำเภอสีดา และอำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา จำนวน 18 ฟาร์ม โดยขณะปฏิบัติหน้าที่มีการป้องกันโดยการสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา หมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ไม่ต่ำกว่า 70% ทุกครั้งที่มีการสัมผัสสิ่งของต่างๆ และมีการเว้นระยะห่างขณะปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งเกษตรกรทั้งหมดต่างให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

 Tags


สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดนครราชสีมา

 194  หมู่ 5  ตำบลสุรนารี อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 30000