รับสมัครพนักงานราชการ ตำแหน่งนักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหาร สังกัด ศูนย์วิจัยและตรวจสอบคุณภาพสัตว์น้ำและสินค้าประมงสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 13 - 21 มีนาคม 2560

(ขั้นตอนการขออนุญาต ส่งออก) ปลาบู่.. [2017-09-18 ] (ขั้นตอนการขออนุญาต นำเข้า) ปลาตะพัด หรือ ปลาอะโรวาน่า เข้ามาในประเทศไ.. [2017-09-18 ] (ขั้นตอนการขออนุญาตนำเข้า) ปลาคาร์พเข้ามาในประเทศไทย.. [2017-09-18 ] ด่านตรวจสัตว์น้ำจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมงานในพิธีปล่อยพันธ์ุสัตว์น้ำ เนื่.. [2017-09-11 ] ปล่อยพันธ์ุสัตว์น้ำยังไงให้ถูกต้อง.. [2017-08-21 ] ด่านตรวจสัตว์น้ำจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมปล่อยปลาในพิธีปล่อยพันธุ์ปลาเฉลิม.. [2017-08-11 ] ด่านตรวจสัตว์น้ำจังหวัดเชียงใหม่ ปฏิบัติงานตรวจสอบ การนำเข้า ปลามังกรท.. [2017-08-08 ] เจ้าหน้าที่ด่านตรวจสัตว์น้ำจังหวัดเชียงใหม่และเจ้าหน้าที่ประมงจังหวัดเ.. [2017-07-31 ] ด่านตรวจสัตว์น้ำจังหวัดเชียงใหม่ รายงานผลการปฏิบัติงาน ต.ค59-มี.ค60.. [2017-07-07 ] ด่านตรวจสัตว์น้ำจังหวัดเชียงใหม่ขอเชิญ ผู้ประกอบการเข้าร่วมประชุม .. [2017-07-04 ]
อ่านทั้งหมด 

รับสมัครพนักงานราชการ ตำแหน่งนักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหาร สังกัด ศูนย์วิจัยและตรวจสอบคุณภาพสัตว์น้ำและสินค้าประมงสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 13 - 21 มีนาคม 2560 

 เผยเเพร่: 2017-07-04  |  อ่าน: 693 ครั้ง

 

กรมประมง
ถนนพหลโยธิน เกษตรกลาง เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
ประกาศรับสมัคร : พนักงานราชการ          
ชื่อตำแหน่ง : นักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหาร (ศูนย์วิจัยและตรวจสอบคุณภาพสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสุราษฎร์ธานี)
อัตราเงินเดือน : 18,000 บาท
ประเภท : บริหารทั่วไป
จำนวนตำแหน่งว่าง : 1 ตำแหน่ง
ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี
คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง : รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศ
ลักษณะงานที่ปฏิบัติ : รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศ
   
   
วิธีการเลือกสรร : - ความรู้ความสามารถ
ความรู้ความสามารถเฉพาะสำหรับตำแหน่ง
วิธีการประเมิน : สอบข้อเขียน

- ทักษะ
ความรู้ความสามารถเฉพาะสำหรับตำแหน่ง
วิธีการประเมิน : สอบปฏิบัติ

- สมรรถนะ
ความรู้ มนุษยสัมพันธ์ ความคิดริเริ่ม ทัศนคติและแรงจูงใจ วิธีการประเมิน
วิธีการประเมิน : สอบสัมภาษณ์
เกณฑ์การประเมิน : ได้คะแนนในการประเมินไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60
   
เปิดรับสมัคร : วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2560 ถึง วันอังคารที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2560