รับสมัครพนักงานราชการ ตำแหน่งนักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหาร สังกัด ศูนย์วิจัยและตรวจสอบคุณภาพสัตว์น้ำและสินค้าประมงสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 13 - 21 มีนาคม 2560

[2021-10-19] ประชาสัมพันธ์ ช่องทางการติดต่อหน่วยรับรอง กมป.ทาง Line Official Accoun.. [2021-09-22] ประชาสัมพันธ์ รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ในต.พน.. [2021-07-30] ประวัติหน่วยงาน.. [2021-06-17] แบบสรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง (สขร.1)  ของด่านตรวจประมงเชียงใหม่.. [2020-12-02] สถิติการนำเข้า - ส่งออกสัตว์น้ำ.. [2017-09-18] (ขั้นตอนการขออนุญาต ส่งออก) ปลาบู่ออกนอกราชอาณาจักร.. [2017-09-18] (ขั้นตอนการขออนุญาต นำเข้า) ปลาตะพัด หรือ ปลาอะโรวาน่า เข้ามาในประเทศไ.. [2017-09-18] (ขั้นตอนการขออนุญาตนำเข้า) ปลาคาร์พเข้ามาในประเทศไทย.. [2017-09-13] การแจ้งดำเนินการส่งออกส่งสัตว์น้ำหรือผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ.. [2017-09-11] ด่านตรวจสัตว์น้ำจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมงานในพิธีปล่อยพันธ์ุสัตว์น้ำ เนื่.. อ่านทั้งหมด 

รับสมัครพนักงานราชการ ตำแหน่งนักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหาร สังกัด ศูนย์วิจัยและตรวจสอบคุณภาพสัตว์น้ำและสินค้าประมงสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 13 - 21 มีนาคม 2560 

 เผยเเพร่: 2017-09-11 |  อ่าน: 765 ครั้ง

 

กรมประมง
ถนนพหลโยธิน เกษตรกลาง เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
ประกาศรับสมัคร : พนักงานราชการ          
ชื่อตำแหน่ง : นักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหาร (ศูนย์วิจัยและตรวจสอบคุณภาพสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำสุราษฎร์ธานี)
อัตราเงินเดือน : 18,000 บาท
ประเภท : บริหารทั่วไป
จำนวนตำแหน่งว่าง : 1 ตำแหน่ง
ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี
คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง : รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศ
ลักษณะงานที่ปฏิบัติ : รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศ
   
   
วิธีการเลือกสรร : - ความรู้ความสามารถ
ความรู้ความสามารถเฉพาะสำหรับตำแหน่ง
วิธีการประเมิน : สอบข้อเขียน

- ทักษะ
ความรู้ความสามารถเฉพาะสำหรับตำแหน่ง
วิธีการประเมิน : สอบปฏิบัติ

- สมรรถนะ
ความรู้ มนุษยสัมพันธ์ ความคิดริเริ่ม ทัศนคติและแรงจูงใจ วิธีการประเมิน
วิธีการประเมิน : สอบสัมภาษณ์
เกณฑ์การประเมิน : ได้คะแนนในการประเมินไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60
   
เปิดรับสมัคร : วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2560 ถึง วันอังคารที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2560