ออกตรวจโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) และโครงการส่งเสริมการบริโภคและใช้วัตถุดิบสินค้า Q ปี พ.ศ.๒๕๖๔

[2022-08-05] ศปจ.นครสวรรค์ ลงพื้นที่บูรณาการร่วมกับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและส.. [2022-06-14] ศปจ.นครสวรรค์ร่วมพิธีถวายความจงรักภักดีฯ และทำกิจกรรมจิตอาสา โครงการพั.. [2022-05-31] ประกาศกรมประมง "ฤดูน้ำแดง" 2565.. [2022-05-20] ศปจ.นครสวรรค์ ร่วมกันปลูกต้นไม้ในกิจกรรมวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.25.. [2022-04-04] กิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ " 1 เมษายน 2565 วันข้าราชการไทย ร่วมใจเพื่อ.. [2022-03-01] รายงานประจำปี 2564.. [2022-02-14] ออกตรวจโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant).. [2022-01-17] พลอากาศเอกสถิตย์พงษ์ สุขวิมล ราชเลขานุการในพระองค์ฯ พร้อมคณะจากสำนักงา.. [2022-01-12] กิจกรรมการประเมินสถานภาพทรัพยากรสัตว์น้ำในแหล่งน้ำและแหล่งน้ำขนาดใหญ่ข.. [2021-11-12] ดร.ถาวร ทันใจ รองอธิบดีกรมประมง เข้าตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานข.. อ่านทั้งหมด 

ออกตรวจโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) และโครงการส่งเสริมการบริโภคและใช้วัตถุดิบสินค้า Q ปี พ.ศ.๒๕๖๔ 


วันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๔ นางสาวอวยพร ปานเพชร นักวิชาการประมงปฏิบัติการ สังกัดศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดนครสวรรค์ ร่วมกับหน่วยงานสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ออกตรวจโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) และโครงการส่งเสริมการบริโภคและใช้วัตถุดิบสินค้า Q ปี พ.ศ.๒๕๖๔ ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองและอำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์  วันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๔ นางสาวอวยพร ปานเพชร นักวิชาการประมงปฏิบัติการ สังกัดศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดนครสวรรค์ ร่วมกับหน่วยงานสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ออกตรวจโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) และโครงการส่งเสริมการบริโภคและใช้วัตถุดิบสินค้า Q ปี พ.ศ.๒๕๖๔ ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองและอำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์