ออกตรวจโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) และโครงการส่งเสริมการบริโภคและใช้วัตถุดิบสินค้า Q ปี พ.ศ.2565

[2022-06-14] ศปจ.นครสวรรค์ร่วมพิธีถวายความจงรักภักดีฯ และทำกิจกรรมจิตอาสา โครงการพั.. [2022-05-31] ประกาศกรมประมง "ฤดูน้ำแดง" 2565.. [2022-05-20] ศปจ.นครสวรรค์ ร่วมกันปลูกต้นไม้ในกิจกรรมวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.25.. [2022-04-04] กิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ " 1 เมษายน 2565 วันข้าราชการไทย ร่วมใจเพื่อ.. [2022-03-01] รายงานประจำปี 2564.. [2022-02-14] ออกตรวจโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant).. [2022-01-17] พลอากาศเอกสถิตย์พงษ์ สุขวิมล ราชเลขานุการในพระองค์ฯ พร้อมคณะจากสำนักงา.. [2022-01-12] กิจกรรมการประเมินสถานภาพทรัพยากรสัตว์น้ำในแหล่งน้ำและแหล่งน้ำขนาดใหญ่ข.. [2021-11-12] ดร.ถาวร ทันใจ รองอธิบดีกรมประมง เข้าตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานข.. [2021-09-21] กิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำออนไลน์ วันประมงแห่งชาติ เพื่ออนุรักษ์และเพิ.. อ่านทั้งหมด 

ออกตรวจโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) และโครงการส่งเสริมการบริโภคและใช้วัตถุดิบสินค้า Q ปี พ.ศ.2565 


วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 นางสาวอวยพร ปานเพชร นักวิชาการประมงปฏิบัติการ พร้อมด้วยคณะทำงานขับเคลื่อนการปฏิบัติงานเพื่อสนับสนุนสินค้าเกษตรและอาหารที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย จังหวัดนครสวรรค์ ออกตรวจโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) และโครงการส่งเสริมการบริโภคและใช้วัตถุดิบสินค้า Q ปี พ.ศ.2565