ประกาศกรมประมง เรื่องกำหนด พื้นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำมีไข่ หรือวางไข่ เลี้ยงตัวอ่อน ในพื้นที่ จับสัตว์น้ำบางส่วนของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร และ สุราษฏร์ธานี (ฉบับที่ 2 ) 2568


[2025-04-04] ข่าวประชาสัมพันธ์ กรณีเรือประมงปิดสัญญาณ vmsชั่วคราว (กรณีฝากใบอนุญาต.. [2025-04-01] การประชาสัมพันธ์ "กิจกรรมสัปดาห์การให้บริการประชาชน " ระหว่างวันที่ 1.. [2025-03-15] การสำรวจติดตามสภาวะทรัพยากรสัตว์น้ำ.. [2025-02-12] แจ้งประชาสัมพันธ์ แนวทางการขยายอายุหนังสือคนประจำเรือสำหรับคนต่างด้าว.. [2025-02-12] ประกาศกรมประมง เรื่องกำหนด พื้นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำมีไข่ หรือวางไ.. [2025-02-12] ประกาศกรมประมง เรื่องกำหนด พื้นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำมีไข่ หรือวางไ.. [2025-01-31] ประกาศกรมประมง เรื่อง กำหนดพื้นที่ และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำมีไข่ หรือวาง.. [2025-01-31] ประกาศกรมประมง เรื่อง กำหนดพื่นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำมีไข่ หรือวางไ.. [2024-07-20] ขอประชาสัมพันธ์ ช่องทางงานบริการหลักของกรมประมงในรูปแบบออนไลน์หรือดิจิ.. [2024-06-23] ขอประชาสัมพันธ์ เรื่อง กำหนดพื้นที่และระยะฤดูสัตว์น้ำมีไข่ วางไข่ เลี้.. อ่านทั้งหมด 

ประกาศกรมประมง เรื่องกำหนด พื้นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำมีไข่ หรือวางไข่ เลี้ยงตัวอ่อน ในพื้นที่ จับสัตว์น้ำบางส่วนของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร และ สุราษฏร์ธานี (ฉบับที่ 2 ) 2568 

 ข่าวประชาสัมพันธ์  ประชาสัมพันธ์กรมประมง

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

เป็นการเพิ่มเติมของประกาศกรมประมง  เรื่องกำหนด พื้นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำมีไข่ หรือวางไข่ เลี้ยงตัวอ่อน ในพื้นที่ จับสัตว์น้ำบางส่วนของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร และ สุราษฏร์ธานี  2568 ลงวันที่ 22 มกราคม 2568  เพื่อให้เกิดความชัดเจนในการทำประมงของเครื่องมืออวนครอบ อวนช้อนหรืออวนยกหมึกที่ใช้ประกอบกับเครื่องกำเกิดไฟฟ้า(ปั่นไฟ) ...............................รายละเอียดตามตามตามเอกสารด้านล่าง 


คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา