วันที่ 30 - 31 สิงหาคม 2564 กิจกรรมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร “โครงการอบรมเพิ่มประสิทธิภาพผู้ช่วยเหลือการปฏิบัติงานของพนักงานเจ้าหน้าที่ (ชปพ.ประมง)” (รุ่นที่ 18) ประจำปี 2564

 หน่วยป้องกันและปราบปรามประมงทะเลเกาะช้าง (ตราด)

วันที่ 30 - 31 สิงหาคม 2564 กิจกรรมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร “โครงการอบรมเพิ่มประสิทธิภาพผู้ช่วยเหลือการปฏิบัติงานของพนักงานเจ้าหน้าที่ (ชปพ.ประมง)” (รุ่นที่ 18) ประจำปี 2564 

โครงการฝึกอบรมเพิ่มประสิทธิภาพผู้ช่วยเหลือการปฏิบั...

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

วันที่ 30 - 31 สิงหาคม 2564 กิจกรรมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร “โครงการอบรมเพิ่มประสิทธิภาพผู้ช่วยเหลือการปฏิบัติงานของพนักงานเจ้าหน้าที่ (ชปพ.ประมง)” (รุ่นที่ 18) ประจำปี 2564..คลิก

วันที่ 30 – 31 สิงหาคม 2564 หน่วยป้องกันและปราบปรามประมงทะเลเกาะช้าง (ตราด) / ศูนย์ป้องกันและปราบปรามประมงทะเลระยอง โดย นายวิระ จิตรสุวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและปราบปรามประมงทะเลระยอง และว่าที่ เรือโท ประจักษ์ สาธุธรรม หัวหน้าหน่วยป้องกันและปราบปรามประมงทะเลเกาะช้าง (ตราด) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยป้องกันและปราบปรามประมงทะเลเกาะช้าง (ตราด) จัดกิจกรรมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร “โครงการอบรมเพิ่มประสิทธิภาพผู้ช่วยเหลือการปฏิบัติงานของพนักงานเจ้าหน้าที่ (ชปพ.ประมง)" (รุ่นที่ 18) ประจำปี 2564 โดยมี นายธนิช พูลทอง เจ้าพนักงานประมงอาวุโส (หัวหน้ากลุ่มบริหารจัดการด้านการประมง) ร่วมให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายตามพระราชกำหนดการประมง พ.ศ. 2558 และที่แก้ไขเพิ่มเติม และกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้องรวมทั้งมาตรการด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรประมงที่เป็นปัจจุบันให้แก่ผู้ช่วยเหลือการปฏิบัติงานของพนักงานเจ้าหน้าที่ (ชปพ.ประมง) ณ บ้านปานศรีรีสอร์ท ตำบลหนองเสม็ด อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด

 Tags

  •   Hits
  • ยังไม่มีการจัดลำดับบทความ


    คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา