เจ้าหน้าที่ด่านตรวจประมงลาดกระบังเข้าควบคุมกระบวนการผลิตอาหารปลอดภัย และ การฆ่าเชื้อไวรัส ณ สถานประกอบการ

ตรวจตู้สินค้าสัตว์น้ำนำเข้าประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564.. [2021-02-25 ] ตรวจตู้สินค้าสัตว์น้ำนำเข้าประจำวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564.. [2021-02-23 ] ตรวจตู้สินค้าสัตว์น้ำนำเข้าประจำวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564.. [2021-02-22 ] ตรวจตู้สินค้าสัตว์น้ำนำเข้าประจำวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 .. [2021-02-19 ] ตรวจตู้สินค้าสัตว์น้ำนำเข้าประจำวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564.. [2021-02-18 ] ตรวจตู้สินค้าสัตว์น้ำนำเข้าประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564.. [2021-02-16 ] เจ้าหน้าที่ด่านตรวจประมงลาดกระบัง ดำเนินการตรวจสอบ และเก็บตัวอย่างสินค.. [2021-01-28 ] เจ้าหน้าที่ด่านตรวจประมงลาดกระบังเข้าควบคุมกระบวนการผลิตอาหารปลอดภัย แ.. [2020-12-04 ] ตรวจตู้สินค้าสัตว์น้ำนำเข้าประจำวันที่ 2 ธันวาคม 2563 .. [2020-12-04 ] ตรวจตู้สินค้าสัตว์น้ำนำเข้าประจำวันที่ 2 ธันวาคม 2563 .. [2020-12-02 ]
อ่านทั้งหมด 

เจ้าหน้าที่ด่านตรวจประมงลาดกระบังเข้าควบคุมกระบวนการผลิตอาหารปลอดภัย และ การฆ่าเชื้อไวรัส ณ สถานประกอบการ 

 เผยเเพร่: 2020-12-02  |  อ่าน: 81 ครั้ง

 

วันที่ 3 ธันวาคม 2563 เจ้าหน้าที่ด่านตรวจประมงลาดกระบังเข้าควบคุมกระบวนการผลิตอาหารปลอดภัย และ การฆ่าเชื้อไวรัส กุ้งขาวแช่แข็งนำเข้าจากประเทศเอกวาดอร์ จำนวนรวม 1,998 กล่อง น้ำหนัก 23,976 กิโลกรัม ก่อนที่นำไปผลิตเป็นผลิตภัณฑ์อื่น เพื่อป้องกันการติดเชื้อไปสู่ระบบการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำภายในประเทศ โดยวิธีการผ่านความร้อน ณ สถานประกอบการ จังหวัดสมุทรสาคร