ข้อดีของการรับประทานปลาดุก

ดินพื้นบ่อกับการเกิดโรคตายด่วน (EMS) ความจริงที่น่ารู้และแนวทางป้องกัน.. [2020-07-09 ] ทำไมเต่ามะเฟืองต้องเป็นสัตว์ป่าสงวน.. [2020-07-09 ] วาฬบรูด้าเป็นหนึ่งในสัตว์ป่าสงวน พระราชบัญญัติสงวน และคุ้มครองสัตว์ป่า.. [2020-07-09 ] ไฟเกษตรคืออะไร.. [2020-07-09 ] การเตรียมบ่อสัตว์น้ำหลากหลายชนิด.. [2020-06-17 ] ปูไข่นอกกระดอง เสี่ยงสูญพันธุ์.. [2020-06-17 ] มาตรฐานการปฏิบัติทางการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำที่ดี (Good Aquaculture Pract.. [2020-06-17 ] เรื่องการลอกคราบของกุ้ง โดย ดร.กนกวรรณ แสนสุวรรณ.. [2020-06-17 ] ใครบ้างที่ต้องใช้ LAB (Central LAB) LAB ของรัฐบาลไทย.. [2020-06-17 ] ต้นทางคือป่าไม้ ปลายทางคือประมงที่ยั่งยืน วัฏจักรเวียนว่ายตายเกิดในป่า.. [2020-06-16 ]
อ่านทั้งหมด 

ข้อดีของการรับประทานปลาดุก 

 เผยเเพร่: 2020-06-16  |  อ่าน: 332 ครั้ง

 

?? สวัสดีวันอาทิตย์ ??

ปลา เป็นอาหารโปรตีน ราคาประหยัด แต่มีประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาล และเมนูปลา ก็อยู่ครัวไทยมาช้านาน โดยเฉพาะปลาดุก ทั้งเมนูปลาดุกย่าง ปลาดุกผัดฉ่า ปลาดุกผัดพริกเผา ผัดเผ็ดปลาดุก ฯลฯ เรียกว่า เป็นที่ถูกปาก ถูกอกถูกใจ กันทุกบ้าน เด็กๆ ทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี มีสารอาหารครบถ้วน ที่คู่ควรกับการเป็นเมนูคุณภาพอย่างยิ่ง...จนเราอยากจะถามคุณว่า ??