ภาพกิจกรรม ร่วมมหกรรมวันกล้วยหินและของดีอำเภอบันนังสตา ประจำปี 2567 โดยภายในงานมีบูทต่างๆของแต่ละหน่วยงาน และจัดการประกวดสินค้า อาทิเช่น กล้วยหิน สะตอ และสินค้า OTOP


[2024-09-25] เข้าแถวเคารพธงชาติ ... [2024-09-25] ภาพกิจกรรมประชาสัมพันธ์ห้ามทำการประมงในช่วงฤดูสัตว์น้ำจืดมีไข่ วางไข่.. [2024-09-20] ภาพกิจกรรมประชาสัมพันธ์ ฤดูน้ำแดง.. [2024-09-18] เข้าแถวเคารพธงชาติ.. [2024-09-17] ภาพกิจกรรมปล่อยปลา '' วันประมงแห่งชาติ ''.. [2024-09-10] กิจกรรม ร่วมประชุมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ครั้งที่ 9/2567.. [2024-09-10] เข้าแถวเคารพธงชาติ.. [2024-09-06] ภาพกิจกรรม เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการประมงประจำจังหวัดยะลา ครั้งที่ 1/25.. [2024-09-06] ภาพกิจกรรม ร่วมมหกรรมวันกล้วยหินและของดีอำเภอบันนังสตา ประจำปี 2567 โด.. [2024-09-05] ภาพกิจกรรม เข้าร่วมพิธีเปิดกีฬาสีสัมพันธ์โรงเรียนศรีบางลางวิทยานุสรณ์.. อ่านทั้งหมด 

ภาพกิจกรรม ร่วมมหกรรมวันกล้วยหินและของดีอำเภอบันนังสตา ประจำปี 2567 โดยภายในงานมีบูทต่างๆของแต่ละหน่วยงาน และจัดการประกวดสินค้า อาทิเช่น กล้วยหิน สะตอ และสินค้า OTOP 

 ข่าวประชาสัมพันธ์  หน่วยงาน  หน่วยงานส่วนกลาง

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

วันที่ 5 กันยายน 2567 เวลา 09.30 น. นายอำนวย พฤกษพงศ์ หัวหน้าหน่วยป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดเขื่อนบางลาง (ยะลา) มอบหมายให้ นายตรีเนตร ม่วงมนตรี เจ้าพนักงานประมงปฏิบัติงาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วย รวม 5 นาย เข้าร่วมมหกรรมวันกล้วยหินและของดีอำเภอบันนังสตา ประจำปี 2567 โดยภายในงานมีบูทต่างๆของแต่ละหน่วยงาน และจัดการประกวดสินค้า อาทิเช่น กล้วยหิน สะตอ และสินค้า OTOP ประอำเภอบันนังสตา ทั้งนี้ หน่วยป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดเขื่อนบางลาง (ยะลา) บูรณาการร่วมกับสำนักงานประมงอำเภอบันนังสตา จัดบูธนิทรรศการประชาสัมพันธ์ห้ามทำการประมงในช่วงฤดูสัตว์น้ำจืดมีไข่ วางไข่ เลี้ยงตัวอ่อน ประจำปีงบประมาณ 2567 และประชาสัมพันธ์มาตรการการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของปลาหมอคางดำ ให้แก่ประชาชน นักเรียน ที่มาร่วมงาน ณ ที่ว่าการอำเภอบันนังสตา โดยมี นายอำนาจ ชูทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เป็นประธานในการเปิดงานมหกรรมครั้งนี้วันที่ 5 กันยายน 2567 เวลา 09.30 น. นายอำนวย พฤกษพงศ์ หัวหน้าหน่วยป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดเขื่อนบางลาง (ยะลา) มอบหมายให้ นายตรีเนตร ม่วงมนตรี เจ้าพนักงานประมงปฏิบัติงาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วย รวม 5 นาย เข้าร่วมมหกรรมวันกล้วยหินและของดีอำเภอบันนังสตา ประจำปี 2567 โดยภายในงานมีบูทต่างๆของแต่ละหน่วยงาน และจัดการประกวดสินค้า อาทิเช่น กล้วยหิน สะตอ และสินค้า OTOP ประอำเภอบันนังสตา ทั้งนี้ หน่วยป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดเขื่อนบางลาง (ยะลา) บูรณาการร่วมกับสำนักงานประมงอำเภอบันนังสตา จัดบูธนิทรรศการประชาสัมพันธ์ห้ามทำการประมงในช่วงฤดูสัตว์น้ำจืดมีไข่ วางไข่ เลี้ยงตัวอ่อน ประจำปีงบประมาณ 2567 และประชาสัมพันธ์มาตรการการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของปลาหมอคางดำ ให้แก่ประชาชน นักเรียน ที่มาร่วมงาน ณ ที่ว่าการอำเภอบันนังสตา โดยมี นายอำนาจ ชูทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เป็นประธานในการเปิดงานมหกรรมครั้งนี้


คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา