วันที่ 6 ก.พ. 60 ผอ.ศจร.เขต 2 สงขลา พร้อมด้วยว่าที่ ร.ต.ธนาคม จันทร์แสงทอง เข้าตรวจเยี่ยมชมการปฏิบัติงานพร้อมร่วมประชุมประจำเดือนกับ ศจร.นราธิวาส

 ศูนย์ควบคุมการแจ้งเข้า-ออก เรือประมง เขต 2 (สงขลา)

วันที่ 6 ก.พ. 60 ผอ.ศจร.เขต 2 สงขลา พร้อมด้วยว่าที่ ร.ต.ธนาคม จันทร์แสงทอง เข้าตรวจเยี่ยมชมการปฏิบัติงานพร้อมร่วมประชุมประจำเดือนกับ ศจร.นราธิวาส 

ข่าวกิจกรรม

 เผยเเพร่: 2017-02-07  |   ข่าววันที่: 2017-02-07 |  อ่าน: 393 ครั้ง
 

วันที่ 6 ก.พ. 60 ผอ.ศจร.เขต 2 สงขลา พร้อมด้วยว่าที่ ร.ต.ธนาคม จันทร์แสงทอง เข้าตรวจเยี่ยมชมการปฏิบัติงานพร้อมร่วมประชุมประจำเดือนกับ ศจร.นราธิวาส เน้นย้ำเร่งการเบิกจ่ายงบประมาณที่ให้เป็นไปตามระเบียบและรวดเร็ว การทำงานที่เป็นไปตามขั้นตอนระเบียบวิธีที่กฏหมายกำหนด การเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติ เพื่อให้บรรลุผลตามตัวชี้วัด พร้อมออกพื้นที่ไปสังเกตการณ์ในพื้นที่ปฏิบัติงานในอำเภอตากใบ รับฟังปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานเพื่อนำมาช่วยแก้ไข และขอชื่นชมทีมงาน ศจร.นราธิวาส แม้เป็นทีมงานมือใหม่ ทำงานในพื้นที่พิเศษที่มีข้อจำกัด แต่ผลการปฏิบัติงานใกล้เคียงกับเป้าหมายที่กำหนดวันที่ 6 ก.พ. 60 ผอ.ศจร.เขต 2 สงขลา พร้อมด้วยว่าที่ ร.ต.ธนาคม จันทร์แสงทอง เข้าตรวจเยี่ยมชมการปฏิบัติงานพร้อมร่วมประชุมประจำเดือนกับ ศจร.นราธิวาส เน้นย้ำเร่งการเบิกจ่ายงบประมาณที่ให้เป็นไปตามระเบียบและรวดเร็ว การทำงานที่เป็นไปตามขั้นตอนระเบียบวิธีที่กฏหมายกำหนด การเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติ เพื่อให้บรรลุผลตามตัวชี้วัด พร้อมออกพื้นที่ไปสังเกตการณ์ในพื้นที่ปฏิบัติงานในอำเภอตากใบ รับฟังปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานเพื่อนำมาช่วยแก้ไข และขอชื่นชมทีมงาน ศจร.นราธิวาส แม้เป็นทีมงานมือใหม่ ทำงานในพื้นที่พิเศษที่มีข้อจำกัด แต่ผลการปฏิบัติงานใกล้เคียงกับเป้าหมายที่กำหนด

  •  บทความ
  • รายงานการประชุม Investigative Mind รุ่น 3 ทะเบียนบุคลากร ศูนย์ควบคุมการแจ้งเข้า-ออก เรือประมง เขต 2 (สงขลา) Infographic ขั้นตอนการตรวจสอบเรือเข้า - ออก ท่าเทียบเรือประมง คู่มือสำหรับประชาชน : การแจ้งเข้าออกเรือประมงผ่านระบบ Single Window 4 Fishing Fleet วิสัยทัศ - พันธกิจกรมประมง ประวัติความเป็นมาของ ศจร.เขต 2 (สงขลา) รายงานการประชุมประจำไตรมาส ที่ 3/2561 แผนการปฏิบัติงาน ผลการปฏิบัติงาน กฏหมายประมง ฉบับประชาชน ประกาศกรมประมง Link หน่วยงานในสังกัด กบร. รายงานการประชุม พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า ชื่อหน่วยงานเป็นภาษาอังกฤษ กิจกรรมการปฏิบัติงานศูนย์ต่างๆ ของPIPO เขต2 พื้นที่รับผิดชอบ ศูนย์ควบคุมการแจ้งเข้า-ออก เรือประมงเขต 2 (สงขลา) ขั้นตอนการแจ้งเหตุเกี่ยวกับอุปกรณ์ vms สุ่มตรวจสัตว์น้ำหน้าท่าฯ ร่วมตรวจเรือ/สัตว์น้ำ.ณ.ท่าเทียบเรือสงขลา เดือนพฤศจิกายน 2559 หน้าที่ กองบริหารจัดการเรือประมงและการทําการประมง ข้อมูลผลการปฏิบััติงานการแจ้งเข้า - ออก เรือประมง สงขลา

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2564 ศูนย์ควบคุมการแจ้งเข้า-ออก เรือประมง เขต 2 (สงขลา)

     79 ถนนวิเชียรชม ตำบลบ่อยาง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000