ด่านตรวจสัตว์น้ำสะเดา ตรวจสอบสินค้าสัตว์น้ำนำเข้า-ส่งออก และอาหารสัตว์น้ำ ณ บริเวณจุดตรวจสินค้าด่านศุลกากรสะเดา

 สำนักงานตรวจประมงสะเดา

ด่านตรวจสัตว์น้ำสะเดา ตรวจสอบสินค้าสัตว์น้ำนำเข้า-ส่งออก และอาหารสัตว์น้ำ ณ บริเวณจุดตรวจสินค้าด่านศุลกากรสะเดา  

ข่าวกิจกรรม

 เผยเเพร่: 2017-07-20  |   ข่าววันที่: 2017-07-20 |  อ่าน: 926 ครั้ง
 

       ด่านตรวจสัตว์น้ำสะเดา ศูนย์บริหารจัดการด่านตรวจสัตว์น้ำเขต 3 (สงขลา) กองควบคุมการค้าสัตว์น้ำและปัจจัยการผลิต ตรวจสอบสินค้าสัตว์น้ำ       นำเข้าจากประเทศมาเลเซียอย่างเข้มข้น และสุ่มเก็บตัวอย่างสัตว์น้ำและทำการตรวจสอบใบอนุญาตเอกสารการนำเข้าสินค้าสัตว์น้ำเมื่อถูกต้องตามใบอนุญาตจึงทำการตรวจปล่อยในระบบ FSW ต่อไป แล้วได้ทำการตรวจปล่อยสินค้าสัตว์น้ำส่งออก พร้อมทั้งปฏิบัติหน้าที่ตรวจสอบอาหารสัตว์น้ำ ส่งออกไปยังประเทศมาเลเซีย (อาหารกุ้ง) และแบบคำขอแจ้งการส่งออกอาหารสัตว์ (สอ.1) เพื่อให้ถูกต้องตรงตามสินค้าที่บรรทุก ผลการตรวจสอบถูกต้องตามเอกสารการแจ้งจึงทำการตรวจปล่อยและออกหนังสือรับรองการตรวจสอบอาหารสัตว์ส่งออกไปนอกราชอาณาจักร (สอ.2) ต่อไป ณ บริเวณจุดตรวจสินค้าด่านศุลกากรสะเดา

  •  Hits 10 อันดับ
  • ขอเชิญร่วมประกวดปลาสวยงาม และการจัดตู้ปลา ณ งานประมงน้อมเกล้าฯ ครั้งที่ 29.. (1,522)  ข่าวสารด่านตรวจสัตว์น้ำสะเดา.. (1,327) เจ้าหน้าที่ด่านฯ สะเดา ออกปฏิบัติงานตั้งด่านบูรณาตรวจป้องกันการลักลอบนำเข้า-ส่งออกนอกพื้นที่ .. (1,229) การนำเข้า ส่งออก สัตว์น้ำ.. (1,136) เจ้าหน้าที่ด่านฯ สะเดาเฝ้าระวังและสุ่มตรวจสอบชนิดสัตว์น้ำนำเข้า ส่งออก .. (1,103) ประกาศจังหวัดสงขลา เรื่อง ขายทอดตลาดครุภัณฑ์ ครุภัณฑ์ต่ำกว่าเกณฑ์ และซากวัสดุที่ชำรุดหมดสภาพการใช้งาน จำนวน 37 รายการ.. (1,085) ประกาศ กองควบคุมการค้าสัตว์น้ำและปัจจัยการผลิต เรื่อง ขอความร่วมมือแนบเอกสารประกอบการยื่นขออนุญาตนำเข้าปลาทูน่า.. (986) ข่าวสาร กคส ประจำวันนี้.. (966) ด่านตรวจสัตว์น้ำสะเดา ตรวจสอบสินค้าสัตว์น้ำนำเข้า-ส่งออก และอาหารสัตว์น้ำ ณ บริเวณจุดตรวจสินค้าด่านศุลกากรสะเดา .. (926) ข่าวสาร กคส. ประจำวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560.. (899)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2564 สำนักงานตรวจประมงสะเดา

     ที่อยู่สำนักงาน 146/2 ถนนปาดังเบซาร์ ตำบลสะเดา อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา 90120 146/2 Name Road Padang Besar, Sadao Sadao district of Songkhla 90120.