การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ Young Smart Farmer

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดปัตตานี


การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ Young Smart Farmer 


ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ Young Smart Farmer..คลิก

นางสาวสุภาพ สังขไพฑูรย์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดปัตตานี ได้มอบหมายให้ นางสาวรอกีเยาะ เป๊าะจิ ตำแหน่ง นักวิชาการประมงปฏิบัติการและคณะดำเนินการ จัดโครงการส่งเสริมอาชีพประมงกิจกรรมพัฒนาศักยภาพเกษตรกรสู่ Smart Farmer และ Young Smart Farmer โดยดำเนินโครงการในวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์ 2568 กลุ่มเป้าหมายเป็นเกษตรกรเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดในพื้นที่จังหวัดปัตตานีเป็นจำนวน 10 รายมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดให้กับเกษตรกรและสามารถนำองค์ความรู้ที่ได้รับไปใช้ในการประกอบอาชีพเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด และสร้างรายได้ในครัวเรือนพร้อมทั้งเตรียมความพร้อมของเกษตรกร โดยการพัฒนาศักยภาพสู่ Young Smart Farmer และสนับสนุนปัจจัยการผลิตเป็นพันธุ์ปลากินพืชรายละ 2,500 ตัว บัดนี้โครงการดำเนินสำเร็จด้วยดี

 Tags

  •   Hits
  • กิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ วันประมงแห่งชาติ กิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ วันประมงแห่งชาติ  จำนวนผู้อ่าน 174  กำหนดพื้นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำจืดมีไข่ หรือวางไข่ เลี้ยงตัววัยอ่อน และกำหนดเครื่องมือ วิธีการทำการประมง และเงื่อนไขในการทำการประมง กำหนดพื้นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำจืดมีไข่ หรือวางไข่ เลี้ยงตัววัยอ่อน และกำหนดเ... จำนวนผู้อ่าน 144 วันนวมินทรมหาราช วันนวมินทรมหาราช  จำนวนผู้อ่าน 138 โครงการ  โครงการ "จังหวัดเคลื่อนที่"  จำนวนผู้อ่าน 136 วันต้นไม้ประจำปีของชาติ  วันต้นไม้ประจำปีของชาติ   จำนวนผู้อ่าน 132 โครงการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพประมงในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้  โครงการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพประมงในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้   จำนวนผู้อ่าน 131 ตรวจประเมินฟาร์มเพาะเลี้ยงปลาสวยงาม ตรวจประเมินฟาร์มเพาะเลี้ยงปลาสวยงาม  จำนวนผู้อ่าน 127 วันปิยมหาราช วันปิยมหาราช  จำนวนผู้อ่าน 127 โครงการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพประมง โครงการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพประมง  จำนวนผู้อ่าน 127 โครงการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพประมงในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โครงการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพประมงในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้  จำนวนผู้อ่าน 126 ร่วมต้อนรับรองนายกรัฐมนตรีกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และอธิบดีกรมประมง ร่วมต้อนรับรองนายกรัฐมนตรีกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และอธิบดีกรมประมง  จำนวนผู้อ่าน 124 วันพระบิดาแห่งฝนหลวง  วันพระบิดาแห่งฝนหลวง   จำนวนผู้อ่าน 124 โครงการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพประมงในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้  โครงการส่งเสริมและพัฒนาอาชีพประมงในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้   จำนวนผู้อ่าน 120 โครงการส่งเสริมอาชีพประมง โครงการส่งเสริมอาชีพประมง  จำนวนผู้อ่าน 120 รับสมัครผู้สนใจ เข้ารับการอบรม  รับสมัครผู้สนใจ เข้ารับการอบรม   จำนวนผู้อ่าน 119


    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2569 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดปัตตานี

    รายละเอียด ม.๕ ต.บางเขา อ.หนองจิก จ.ปัตตานี ๙๔๑๗๐  email  ifpattani@gmail.com  โทรศัพท์ ๐-๗๓๓๓-๐๙๘๔  FAX ๐-๗๓๓๓-๐๙๘๕  แฟนเพจ แฟนเพจ
    CreativeCommons Valid CSS! Explanation of WCAG 2.1 Level Triple-AA Conformance SSL Labs ipv6