การดำเนินการตามกระบวนการครบกำหนดระยะเวลาตามระเบียบว่าด้วยการดำเนินการเกี่ยวกับสัตว์ป่า หรือซากสัตว์ป่า ซึ่งเป็นสัตว์น้ำที่ตกเป็นของแผ่นดิน พ.ศ. 2541

 สำนักงานประมงจังหวัดสมุทรปราการ

การดำเนินการตามกระบวนการครบกำหนดระยะเวลาตามระเบียบว่าด้วยการดำเนินการเกี่ยวกับสัตว์ป่า หรือซากสัตว์ป่า ซึ่งเป็นสัตว์น้ำที่ตกเป็นของแผ่นดิน พ.ศ. 2541 

ข่าวกิจกรรม ประชาสัมพันธ์

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

HOT การดำเนินการตามกระบวนการครบกำหนดระยะเวลาตามระเบียบว่าด้วยการดำเนินการเกี่ยวกับสัตว์ป่า หรือซากสัตว์ป่า ซึ่งเป็นสัตว์น้ำที่ตกเป็นของแผ่นดิน พ.ศ. 2541..คลิก

วันที่ 1 เมษายน 2564 นายประวิทย์ ขำร้าย ประมงจังหวัดสมุทรปราการ มอบหมายให้ นายชรินทร์ ทองมา หัวหน้ากลุ่มบริหารจัดการด้านการประมง พร้อมเจ้าหน้าที่ และนางสาวพัชรินทร์ เป็ดเวียง หัวหน้ากลุ่มบริหารและยุทธศาสตร์ นำจระเข้ที่หลุดเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2564 ซึ่งได้ดำเนินการตามกระบวนการและครบกำหนดระยะเวลาตามระเบียบว่าด้วยการดำเนินการเกี่ยวกับสัตว์ป่า หรือซากสัตว์ป่า ซึ่งเป็นสัตว์น้ำที่ตกเป็นของแผ่นดิน พ.ศ. 2541 เรียบร้อยแล้ว และนำไปเก็บรักษาไว้ที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืด เขต 2 นครสวรรค์ต่อไป

 Tags



สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2568 สำนักงานประมงจังหวัดสมุทรปราการ

รายละเอียด เลขที่ 666/1 หมู่ที่ 6 ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ รหัสไปรษณีย์ 10280  email  fishsamutpra@gmail.com  โทรศัพท์ 021739229  FAX 021739229  แฟนเพจ แฟนเพจ
CreativeCommons Valid CSS! Explanation of WCAG 2.1 Level Triple-AA Conformance SSL Labs ipv6