สำนักงานประมงจังหวัดนราธิวาส จัดประชุมรับฟังความคิดเห็นของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อการออกประกาศคณะกรรมการประมงประจำจังหวัดนราธิวาส ครั้งที่ 8


สำนักงานประมงจังหวัดนราธิวาส จัดประชุมรับฟังความคิดเห็นของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อการออกประกาศคณะกรรมการประมงประจำจังหวัดนราธิวาส ครั้งที่ 8  

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567 สำนักงานประมงจังหวัดนราธิวาส จัดประชุมรับฟังความคิดเห็นของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อการออกประกาศคณะกรรมการประมงประจำจังหวัดนราธิวาส เรื่องกำหนดเครื่องมือทำการประมง วิธีการทำการประมง และพื้นที่ทำการประมงที่ห้ามใช้ทำการประมงในที่จับสัตว์น้ำเขตทะเลชายฝั่ง พ.ศ.... ครั้งที่ 8 ณ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอตากใบ ตำบลเจ๊ะเห อำเภอตากใบ จังหวัดนราธิวาส เพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของชาวประมงพื้นบ้านซึ่งขอทำการประมงด้วยเครื่องมืออวนลากคานถ่างในเขตพื้นที่ทะเลชายฝั่ง (ช่วงฤดูมรสุม) โดยมี นายธีรวุฒิ แวยูโซ๊ะ รองนายกเทศมนตรีเมืองตากใบ พร้อมด้วยตัวแทนจากส่วนราชการในพื้นที่ และชาวประมงพื้นบ้านจากองค์กรชุมชนประมงท้องถิ่นกลุ่มเครือข่ายเฝ้าระวังการทำประมงตำบลเจ๊ะเห กลุ่มอนุรักษ์ชายฝั่งตากใบ เข้าร่วมประชุมรับฟังและแสดงความคิดเห็นฯ ต่อการออกร่างประกาศของคณะกรรมการประมงประจำจังหวัดนราธิวาสต่อไป


คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา