กิจกรรมประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้สินค้าสัตว์น้ำปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ( COVID -19 ) “สัตว์น้ำ ปรุงสุก มั่นใจ ปลอดภัย ไร้โควิด-19”

ประชุมหารือเพื่อซักซ้อมความเข้าใจ ในการปฏิบัติงาน และเดินทางไปตรวจสอบก.. [2021-05-12 ] ประกาศ!! กรมประมง "ลอบพับได้" หรือ "ไอ้โง่" ใช้ หรือ มีไว้ครอบครอง เพื.. [2021-05-12 ] มอบเครื่องมือทำการประมง (อวนปู) ให้กับองค์กรชุมชนประมงท้องถิ่นด้านประม.. [2021-05-11 ] สำนักงานประมงจังหวัดเพชรบุรี จัดประชุมข้าราชการและเจ้าหน้าที่สำนักงานป.. [2021-05-07 ] สำนักงานประมงจังหวัดเพชรบุรี จัดประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนนโยบายของกรม.. [2021-05-07 ] เข้าร่วมประชุมติดตามความก้าวหน้าผลการดำเนินงานในพื้นที่เขตตรวจราชการที.. [2021-05-05 ] การใช้ยาและเคมีภัณฑ์ในการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ และกฏหมายที่เกี่ยวข้อง.. [2021-05-03 ] มอบเงินอุดหนุนให้กับองค์กรชุมชนประมงท้องถิ่นด้านประมงชายฝั่ง กลุ่มประม.. [2021-04-29 ] ประมงจังหวัดเพชรบุรี พร้อมด้วยประมงอำเภอบ้านแหลม ลงพื้นที่เยี่ยมเยียนแ.. [2021-04-27 ] 7 ข้อกำหนดตาม มกษ.7432-2558 การปฏิบัติทางการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำที่ดี สำ.. [2021-04-22 ]
อ่านทั้งหมด 

กิจกรรมประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้สินค้าสัตว์น้ำปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ( COVID -19 ) “สัตว์น้ำ ปรุงสุก มั่นใจ ปลอดภัย ไร้โควิด-19”  

 เผยเเพร่: 2021-04-22  |  อ่าน: 109 ครั้ง